Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Phụ kiện nào bạn nên trang bị cho xe hơi

Hiện nay không khó để bạn tìm hay được nghe thấy mọi người nói về các trang bị cần thiết, phổ biến cho xe hơi. Rất nhiều khách hàng của Đại Lý Toyota Long Biên từng nói rằng đôi khi họ không biết nên chọn mẫu phụ kiện nào do có quá nhiều mẫu cũng như nhiều lời quảng cáo từ các bên.

Thực tế dù có nhiều phụ kiện tuy vậy không hẳn mọi phụ kiện đều hữu ích cũng như hợp với xe của bạn, chưa kể mức giá bạn phải chi cho phụ kiện xe hơi khá cao nên do đó, bạn cần có cách chọn, tìm hiểu nhằm chọn phụ kiện tốt, hợp với xe.

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn những mẫu phụ kiện sẽ giúp ích bạn nhiều nhất, cũng như giúp bảo vệ xe hơi, giúp xe bền hơn, tận dụng hữu ích hơn.

  • Camera hành trình

Camera hành trình hiện nay là phụ kiện cực hữu ích và hỗ trợ mọi người rất ổn. Khi bạn đi đường bạn muốn xem lại đường đi hoặc nếu rủi ro có vấn đề bạn muốn xem lại thì camera hành trình là phụ kiện có tác dụng lớn nhất.

Các mẫu camera hành trình hiện nay cũng có giá khá hợp lý và nhiều, việc gắn hay tận dụng rất dễ nên bởi vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm tự sắm cho xe một chiếc.

  • Camera lùi

Bên cạnh camera hành trình thì camera lùi cũng thuộc phụ kiện hỗ trợ bạn rất nhiều, nói đúng hơn

chúng bảo vệ bạn nhiều hơn. Thực tế nhiều xe cao cấp hiện nay đều có hỗ trợ camera lùi nhưng cũng có không ít loại xe chưa có. Camera lùi giúp bạn quan sát, nắm bắt được các vị trí sau xe mà khi ngồi xe bạn khó thấy được.

Việc này chúng sẽ giúp bạn hạn chế va chạm hoặc gặp phải nhiều tình thế do bạn không nhìn thấy gây ra, hoặc đôi khi bạn lùi xe, quay xe cũng khó hơn vì cần ngoái lại phía sau xe để xem vật cản.

  • Phim cách nhiệt

Với thời tiết hiện nay, việc xuất hiện nắng nóng, nhiệt cao là chẳng thể tránh được. Và khi có nắng gắt chiếu vào như vậy, chúng phần nào ảnh hưởng và gây hại tới bạn và xe. Trong ánh nắng buổi trưa, nắng gắt chúng có nhiêu tia UV, các loại tia hại sức khỏe cũng như khi chiếu vào gây chói hoặc làm giảm độ bền nội thất.

Bởi vậy, phim cách nhiệt là phụ kiện bạn nên có, nên chuẩn bị cho xe. Chúng vừa làm một lớp bao bọc bên ngoài góp phần giảm xước hoặc hư hỏng, vừa hạn chế được tác hại. Các loại phim màu còn giúp không gian riêng tư hơn.

Mức giá phim cách nhiệt khá vừa vặn nên vì vậy, bạn không cần tốn nhiều chi phí.

  • Thảm sàn

Thảm sàn là phụ kiện đơn giản nhất tuy nhiên chúng có nhiều lợi ích nhất trong việc bảo vệ, giúp không gian sạch, thoáng hơn. Với thảm sàn, chúng hạn chế được các vết xước hoặc hạn chế nước đọng mỗi khi trời mưa bạn đi bên ngoài về.

Hơn nữa, thảm sàn còn giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn, bạn chỉ cần giặt thảm sàn mỗi khi chúng bẩn rồi hút bụi hoặc quét sạch sàn xe và trải lại sàn.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo