Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Fortuner – Biểu tượng hàng đầu về một mẫu xe SUV

Nhắc tới Toyota Fortuner – không có quá khó khăn để bạn hình dung hay nhận biết được mẫu xe này, đặc biệt nết bạn là một tín đồ từ Toyota. Thực tế, không hẳn với các tín đồ Đại Lý Toyota Long Biên mà ngay cả những khách hàng lạ muốn tìm hiểu về những mẫu xe SUV, xe mang phong cách thể thao, mạnh mẽ, sang trọng thì chắc chắn, ít nhất bạn cũng đã có thể nghe thấy cái tên Fortuner một vài lần.

Toyota Fortuner thực sự đã được coi như một biểu tượng hàng đầu về SUV. Nhận định này tới từ thương hiệu mà Toyota đã gây dựng, tuy nhiên cũng không thể không nói tới những thiết kế, tính năng cũng như giá trị mà xe mang lại cho khách hàng.

Trước tiên, với Fortuner, điều khách dễ tới nhất khi nhắc tới chiếc xe này là thiết kế. Thiết kế của xe thực sự rất đặc biệt, xe cũng có thể dễ dàng đánh bại được rất nhiều mẫu xe khác ở hiện tại. Với kích thước ấn tượng, từng chi tiết hay chi tiết nhỏ trên xe cũng được chăm chút khá nhiều tạo nên được sự linh hoạt, hầm hố cho xe.

Xe cũng khá cao nên bởi vậy khi nhìn xe bạn sẽ dễ thấy xe nhìn hầm hố hơn, gầm cao nên dễ cho bạn hơn trong việc đi lại trên đường xấu hoặc đường gồ ghề,… Đầu xe cũng khá to, chi tiết đặc trưng bên trên cũng khá quen thuộc nhưng bằng sức sáng tạo của mình, Toyota đã khiến Fortuner nhìn thể thao, sang trọng hơn khá nhiều.

Với thân xe, xe có chiều dài khá lý tưởng, tuy nhiên chúng không quá vướng, ngược lại chúng khiến xe nhìn linh hoạt, đẹp đẽ hơn khá nhiều.

Nhìn chung, những đặc trưng của Fortuner không chỉ mạnh mẽ mà còn rất tinh tế và cũng cực kỳ bền, chắc. Với Fortuner đây là chiếc xe mà bạn hoàn toàn tự tin được khi đi đường bởi xe sẽ rất dễ nổi trội cũng như hỗ trợ khá tốt cho bạn khi đi.

  • Tiện dụng

Ngoài việc ưu thế từ bên ngoài cũng như tạo hình thì với chính nội thất cùng các điểm tiện lợi của xe chúng cũng tạo nên sức hút khá lớn mà xe duy trì.

Nội thất Fortuner rất sang trọng, thời thượng, chúng thể hiện ngay từ những đường nét, những chi tiết nhỏ nhất. Ngay khi bạn mới mở cửa bước vào xe, Toyota Fortuner đã mang tới không gian dễ chịu cực kỳ thân thiện.

Màu nội thất không quá nổi bật, các màu đều trung tính và khá vừa mắt nên cũng khiến bạn dễ chịu hơn khi ở trong xe.

Ghế xe khá to, ghế bọc da phía ngoài nên bởi vậy tạo nên khiến xe sang trọng hơn. Ngoài ra, ghế xe cũng cực kỳ tiện lợi khi có hỗ trợ tới bạn trong việc xoay chuyển, đổi hưởng khác nhau khi ngồi.

Đặc biệt với hàng giữa, hàng ghế này có được sự linh hoạt và tiện lợi hàng đầu, ngoài về không gian thì trước ghế xe còn có 2 màn hình đặt vừa vặn bên trên hỗ trợ cho việc thư giãn hay giải trí khi ngồi xe.

Bên cạnh đó, Fortuner còn có hỗ trợ rất tốt cho những yêu cầu về giải trí, an toàn hay thư giãn,.. từ đó giúp khách dễ chịu hơn và cũng không thấy gò bó khi đi xe

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo