Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Vì sao xe hơi cũ lại được nhiều người chọn lựa đến vậy?

Thực tế theo hầu hết khách hàng Việt thì xe hơi vẫn luôn là sản phẩm giá trị khá cao. Nếu như trở về trước kia khoảng 10 năm về trước, xe hơi không quá phổ biến và thực tế không xuất hiện nhiều, nhưng tới nay việc mua xe cho cá nhân, cho gia đình đã trở nên quen thuộc, đơn giản hơn. Tuy nhiên khi mua xe mọi người đều cần cân nhắc khá nhiều, đặc biệt về mức giá. Bên cạnh việc chọn mua xe mới thì việc chọn xe cũ cũng được nhiều khách của Toyota Long Biên tính đến không kém.

Việc chọn xe cũ là lợi ích hay rủi ro tùy thuộc vào suy nghĩ từng người, tuy vậy với chúng tôi dĩ nhiên phương pháp nay cũng có rủi ro nhất định nhưng nhìn chung lợi ích của chúng cũng có nhiều không kém nếu bạn biết cách chọn, biết cách tìm địa chỉ đủ để tin tưởng. Dưới đây là những lợi ích đáng kể nên kể tới

  • Mức giá

Trước tiên, không cần suy nghĩ quá đâu xa bởi ngay mức giá chúng đã là ưu điểm rất lớn của việc mua xe cũ. Nếu so cùng một chiếc xe mới thì xe cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều từ mức giá mua lẫn chi phí như đăng ký,…

Chưa kể xe mới thực tế có mức xuống giá khá nhanh, tuy nhiên với xe cũ, bạn sẽ hạn chế được về tốc độ này. Ngoài ra nếu bạn chọn được người bán tốt hay đôi khi người bán là người bạn quen, bạn biết rõ xe đó ra sao, mới hay không hoặc biết chọn xe tốt, bạn sẽ khá hời khi vừa sở hữu được mẫu xe mới vừa giảm được khá nhiều mức phí so với mua mới.

  • Nhiều lựa chọn hơn

Với một số tiền mà bạn sẽ chi ra, bạn sẽ có nhiều hơn các lựa chọn, có nhiều xe hơn, nhiều hãng hơn. Ví dụ cùng mức tiền, nếu ban mua xe mới, bạn có thể mua được 1 mẫu phù hợp nhưng nếu mua xe cũ, bạn hoàn toàn chọn được các xe tới từ hãng cao cấp hơn, nhiều tính năng thuộc phân khúc cao hơn

  • Có thể chọn xe ngay

Xe cũ luôn có sẵn và nếu bạn đồng ý mua, bạn có thể làm giấy tờ, đăng ký,.. và có thể tận dụng ngay sau đó. Còn với xe mới, đôi khi bạn cần đợi chúng đủ trang bị hay tới khi xe nhập về,… Đây cũng là lợi ích đáng kể khi chọn mua xe cũ.

Nhìn chung, như chúng tôi đã chia sẻ, việc chọn xe cũ là lợi ích hoặc rủi ro sẽ tùy vào quan niệm người mua ra sao. Tuy vậy, khi bạn biết tìm hiểu, biết cách xác định xe chạy tốt hay không hay biết cách chọn xe hợp với mức giá của mình thì đó là ưu điểm khá lớn cho bạn.

Khi chọn xe, bạn hãy tìm hiểu người bán thế nào. Nếu mua của cá nhân, bạn có quen họ không hay có biết họ chạy xe khi nào không, có giữ xe hay liệu xe đã gặp tai nạn hay chưa. Ngoài ra hãy kiểm tra và tham khảo kỹ trước khi ra quyết định.

Tương tự nếu mua tại showroom – dù sẽ có đảm bảo hơn nhưng bạn vẫn cần kiểm tra kỹ, nên tham khảo nhiều mẫu hoặc đi cùng người có am hiểu về xe để  có thể cùng bạn chọn tốt hơn.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo