Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Vì sao nên dán phim cách nhiệt cho xe hơi

Khi chọn xe chơi hoặc tìm hiểu xe hơi, chắc chắn, bạn sẽ thấy khá nhiều loại phụ kiện hỗ trợ được kèm theo cũng như được nhiều người khuyên bạn sắm cho xe. Bên cạnh các phụ kiện cao cấp và hiện đại thì còn khá nhiều phụ kiện đơn giản, tuy nhiên lại man lợi ích rất tốt tới xe hơi.

Một trong số đó nên kể tới là phim cách nhiệt, đây là mẫu phụ kiện được nhắc tới rất nhiều cũng là phụ kiện mà nhiều người chọn. Hãy cùng Đại Lý Toyota Hưng Yên tìm hiểu lý do vì sao bạn cũng nên chuẩn bị cho mình phụ kiện này

  • Cách nhiệt tốt

Trước hết, với điều kiện nước ta, có khá nhiều mùa nóng, nhiệt độ rất cao, chúng ảnh hưởng khá nhiều tới tổng thể xe hơi. Điều này bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được tác hại nếu tận dụng xe mà thôi. Dù trời nóng, xe có điều hòa, việc ngồi xe phía trong bạn khó cảm nhận được ánh nắng, tuy nhiên nếu bạn chạm vào kính hoặc  thân xe, bạn sẽ thấy chúng hút nhiệt và rất nóng.

Đặc biệt với kính xe, thực tế kính xe đã có thiết kế chống nhiệt tốt tuy nhiên khi trời quá nóng, nhiệt lên cao thì chắc chắn chúng đều sẽ dẫn tới tác hại nhất định. Dù bạn ngồi trong tuy vậy ánh nắng vẫn chiêu vào gây chói hoặc khó chịu. Ngoài ra nếu nhiệt quá cao, chúng chiếu vào trong chúng còn gây hại tới nội thất, khiến chúng phai màu hoặc khó giữ độ bền tốt.

Với phim cách nhiệt, chúng giảm thiểu tối đa tác hại cho nắng nóng chiếu vào. Chỉ bằng lớp phim khá mỏng, tuy nhiên chúng giúp nhiệt chiếu vào ít hơn, hạn chế mức nhiệt hại gây ra giúp không gian mát mẽ hơn, bên cạnh đó giúp điều hòa đảm bảo được hiệu quất tốt, tránh lãng phí.

  • Bảo vệ người ngồi

Bên cạnh việc cản nhiệt, giảm mức nhiệt  thì việc có phim cách nhiệt còn bảo vệ bạn khi ngồi xe. Bạn cũng biết tia UV rất hại khi chiếu vào, thực tế kính xe đa phần không cản được quá nhiều tia gây hại này. Còn với phim cách nhiệt, chúng như một lớp rào cản để hạn chế tia UV chiếu vào gây hại cũng như khiến bạn gặp vấn đề.

Ngoài ra, nhiều phim cách nhiệt có màu chúng còn giúp không gian riêng tư hơn, không nhìn được vào từ bên ngoài. Thông thường, với kính lái, bạn có thể chọn kính trắng, không màu hay với các không gian kính bên cạnh, bạn có thể chọn kính màu.

  • Bảo vệ kính

Bên cạnh việc bảo vệ bên trong xe thì phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ chính tấm kính xe. Khi dính vào kính, kính xe có thêm một lớp, từ đó hạn chế việc xước hay bẩn hơn. Ngoài ra nếu như khi chúng rủi ro có vỡ cũng giúp hạn chế được tác hại hơn.

Nhìn chung, phim cách nhiệt dù khá đơn giản, thực tế nếu như bạn nhìn bình thường sẽ chẳng thấy được lợi ích, ưu điểm gì. Tuy nhiên xét về các tính năng, hỗ trợ cũng như những đảm bảo mà chúng mang lại, đây là mẫu phụ kiện bạn nên sắm. Mức giá của phim cách nhiệt cũng khá hợp lý, chúng không quá cao nhưng lại có thể tận dụng được rất lâu về sau nên chúng cũng khá có lợi cho bạn

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo