Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Ưu điểm tạo nên sự thành công của Toyota Aphard

Toyota Alphard hiện nay thực tế chưa phải chiếc xe thành công nhất hay phổ biến nhất của Toyota, thay vào đó, các xe sedan hay SUV vẫn luôn là điểm mạnh từ hãng xe này. Tuy nhiên, Alphard cũng đã dần đặt nền móng nhất định cho sự thành công của mình khi có sự chú ý cũng như dần chiếm lĩnh khá tốt sự tín nhiệm của khách hàng.

Alphard là mẫu xe gần như đều rất khác biệt nếu bạn so cùng nhiều xe khác hiện nay của Đại Lý Toyota Hưng Yên. Không còn quá an toàn hay đơn giản, với chiếc xe này, Toyota cũng đã cho khách thấy được sự biến đổi cũng như tính mạnh mẽ, linh hoạt khi thể hiện sức hút trái ngược và tao nên dấu ấn hoàn toàn khác biệt.

Tại sao chúng tôi dùng từ khác biệt ở đây thì bạn sẽ hoàn toàn thấy được điều này khi quan sát xe. Ngay từ ấn tượng đầu, Alphard đã khiến chẳng ít người ngạc nhiên khi chúng to, lớn và ấn tượng đến rất đặc biệt.

Kích thước to với sự xuất hiện của rất nhiều chi tiết, trang bị khác nhau, nét hầm hố, cuốn hút biểu hiện rõ nét ngay trên đầu xe hay từng vị trí thuộc về thân xe. Với kích thước và lối tạo hình như vậy, Alphard thực sự đã tạo dấu ấn khó quên với khách hàng khi gần như bạn chẳng thấy được tạo hình này trên chiếc xe nào khác.

Cũng chính bởi ngoại thất và tạo hình như vậy nên Toyota Aphard cũng đã khiến khách tò mò hơn với khoang cabin của mình, mọi người thắc mắc không biết đằng sau vẻ ngoài như vậy thì khoang cabin có gì hấp dẫn hay liệu có ấn tượng được như trước không.

Và dĩ nhiên, Toyota cũng chưa hề khiến khách thất vọng, với vẻ ngoài đôi khi sẽ có nhiều khách hoài nghi và chưa thực sự thích nhưng với nội thất, gần như khách hàng đều choáng ngợp cũng như muốn dừng chân lâu hơn trên chiếc xe này.

Không gian rộng như đã dự đoán trước, tuy nhiên chính những bộ phận, trang bị đẳng cấp trong xe cũng mới là điều làm nhiều người trầm trồ. Mọi vị trí đều thể hiện được sự đẳng cấp của mình, từ ghế xe tới từng đường viền hay những chi tiết bên cạnh.

Ghế xe rộng, chất liệu cao cấp giúp nâng tầm hơn phong cách cũng như trải nghiệm từ khách. Hành ghế giữa là vị trí được tâp trung nhiều nhất sự chú ý, chúng là vị trí lớn nhất và cũng có đầu tư nhiều nhất.

Ghế rộng, riêng biệt và êm ái. Từ những đường vân nhỏ tới hỗ trợ về ngả ra sao, sưởi tự động phục vụ cho mọi hoạt động khác nhau trên xe, từ việc ngồi xe bình thường tới khi bạn cần thư giãn.

Ghế xe xoay chuyển được 180 độ tạo nên không gian đối xứng với hàng ghế cuối phù hợp cho mọi người khi cần trò chuyện, bàn bạc hay làm việc đi xe.

Màn hình to được gắn tại phía sau 2 ghế trước để người ngồi dễ dàng kiểm soát cũng như thư giãn khi ngồi xe mà không bị phụ thuộc vào 1 màn hình phía trên như các xe khác. Nhìn chung, chưa cân tìm hiểu quá nhiều mà chỉ ngay với ghế xe, Alphard đã cho thấy sự đầu tư và hoàn thiện của mình như thế nào.

Ngoài ra, những chi tiết thuộc về trang bị từ loa, kết nối hay từng sự chu đáo khi trang bị cửa gió phía dưới cũng khiến xe thân thiện hơn với khách hàng.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo