Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Ưu điểm đáng kể tới của Toyota Wigo

Wigo là xe mới nhất mà Toyota cho ra đời gần đây, dù mới xuất hiện nhưng thực tế Wigo đã thu hút được sự chú ý từ rất nhiều khách hàng khác nhau. Với lối thiết kế và cả những ưu điểm về giá cả,… khiến Wigo trở nên cuốn hút hơn, thanh lịch hơn mà vẫn cực kỳ hợp thời.

Sau khi ra mắt và chính thức xuất hiện tại showroom, Wigo đã khiến không ít các khách hàng Toyota Hưng Yên phải khen ngợi và phần nào thôi thúc nhu cầu trong họ. Loạt điểm này hầu hết đều đến từ chính đặc trưng của xe.

Lối thiết kế trẻ

Wigo duy trì lối tạo hình rất trẻ và hợp thời, chúng thể hiện ngay từ ngoại thất với đường nét cuốn hút và màu sắc bắt mắt. Wigo có rất nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đơn giản, an toàn tới màu trẻ và độc đáo hơn, từ đó mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách khi chọn xe.

Mỗi màu xe sẽ duy trì một phong cách riêng tuy vậy tổng thể đều duy trì được các nét ổn định hài hòa và cực kỳ trẻ trung. Ngoại thất xe nhìn khá gọn, nhỏ, kích thước xe khá nhỏ tuy vậy chúng không hề khiến xe mất đi được vẻ đẹp của mình, ngược lại chúng vẫn giúp việc chạy xe linh hoạt hơn, dễ dàng hơn khi di chuyển.

Wigo duy trì sự đơn thuần, nhẹ nhàng tuy vậy vẫn rất tinh tế, điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy qua các lối thiết kế hay tới cả các chi tiết nhỏ nhất trên xe.

Điển hình với đầu xe – vị trí luôn có được sự thu hút rất lớn từ mắt nhìn khách, các chi tiết vẫn rất đơn giản và nhẹ nhàng. Từ lưới tản nhiệt, đèn xe hay tới cả cản trước đều khá gọn gàng, chúng nằm trọn trong không gian đầu xe, với sự kết hợp chất liệu hoàn hảo từ chất liệu nhựa cứng tới kim loại mạ crom mang đến sự tinh tế cũng như thanh lịch một cách hoàn thiện

Không chỉ đẹp, không chỉ tinh tế mà các chi tiết hỗ trợ bên trên còn có các chức năng đảm bảo an toàn hơn khi đi, giúp chiếu sáng đường đi được tốt và hạn chế các rủi ro khi đi đường.

Tiếp tục với thân xe hay tới cả đuôi xe, sự đơn giản vẫn luôn đứng đầu trong các tiêu chí. Xe gọn và đơn thuần, bên trên lớp sơn mỏng là các chi tiết có phần thanh lịch được bố trí hài hòa và hợp lý nhất.

Bố trí bộ phận thông minh

Wigo có hướng bố trí các chi tiết rất thông minh và hài hòa, điều này được thể hiện khá rõ ở phần nội thất. Nhìn chung, nội thất Wigo khá nhỏ, chúng không có được diện tích quá lớn hoặc tối ưu, tuy nhiên với hướng bố trí lại mang đến sự hài hòa cho không gian cũng như tôn lên nét ấn tượng, thu hút và thanh lịch.

Các bộ phận cũng duy trì các chất liệu khá đơn giản và bình dân, tuy nhiên chúng vẫn toát lên được các yêu cầu cũng như phong cách đặc trưng.

Ghế xe vừa phải, hợp lý với đa số người ngồi châu Á, ghế êm và có tạo hình linh hoạt khi điều chỉnh lại được nhiều hướng khác nhau. Như các xe khác, ghế sau cũng gập lại được nhằm mang tới không gian cốp rộng hơn, thoáng hơn khi cần.

Bên cạnh các ưu điểm như trên, mức giá của Wigo cũng là ưu điểm đáng kể tới từ xe, mức giá rẻ hơn rất nhiều các xe hiện tại, tuy nhiên Wigo cũng chẳng hề kèm cạnh về thiết kế hoặc các hỗ trợ đi kèm.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo