Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Yaris – Biểu tượng của sự trẻ trung, thanh lịch

Toyota Yaris là xe tập trung có được khá nhiều các ưu điểm cũng như tính tiện lợi, đây cũng là xe được các khách hàng trẻ của Toyota Long Biên hướng đến khá nhiều.. Với mức giá khá rẻ, tuy nhiên xe lại có được rất nhiều các điểm tiện dụng khác nhau, từ đó hỗ trợ người ngồi tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Yaris có tổng thể chi tiết khá nhẹ nhàng, ngoại hình xe duy trì được nét thẩm mỹ và khá mềm mại. Xe ngắn, kích cỡ nhìn chung khá khiêm tốn nhưng không hề mất đi được nét đẹp của chúng, ngược lại xe vẫn thể hiện được tính thời trang, hiện đại.

Với Yaris, xe phù hợp hơn với những người có nhu cầu mua xe đi lại hàng ngày trên đường phố bởi chúng phù hợp cả về kích cỡ lẫn các tính năng đi kèm. Đầu xe gọn, chúng được phối cùng đèn, lưới tản nhiệt, đèn sương mù,… một cách khá thông minh và hài hòa. Thân xe có kích cỡ vừa phải, về thân xe chúng khá đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa, ngược lại vẫn rất ấn tượng và độc đáo.

Đuôi xe gọn, chúng khá ngắn và vuông, phía trên đuôi xe được trang bị chi tiết như đèn xe, cản sau, đèn báo, cửa cốp,… khá tiện.

  • Nội thất thân thiện

Về nội thất, Toyota Yaris tuy không quá sang hoặc độc đáo tuy nhiên chúng duy trì được sự thân thiện lẫn tiện lợi. Từ ghế xe lẫn các chi tiết thuộc bảng tablo, hay khoảng cách các ghế đều thuận tiện tối đa cho việc ngồi xe được thư thái.

Ghế xe êm ái, dễ chịu, ghế bọc nỉ tuy vậy vẫn rất gọn gàng, sang trọng. Dĩ nhiên, với chất nỉ, bạn cần chú ý cũng như vệ sinh kỹ càng hơn. Ghế trước chỉnh dễ dàng theo nhiều hướng, ghế sau gập lại được để cốp rộng, chứa đồ được nhiều hơn.

Không gian xe duy trì sự gọn gàng tối đa. Bảng tablo của xe tuy có khá nhiều chi tiết nhưng chúng chẳng gây rối hay khó chịu tới khách hàng, ngược lại rất thuận mắt, dễ nhớ, phím điều chỉnh cũng rất nhạy, an toàn cho bạn khi chỉnh tính năng.

Nhìn chung, Yaris đã khiến khách hàng ít nhiều thay đổi quan điểm về xe giá rẻ của mình. Dù mức giá thực tế khá kinh tế mà thôi tuy nhiên với ưu điểm cũng như lối thiết kế hết sức thông minh của mình, xe đã tạo được tệp khách hàng ấn tượng không kém.

Các gia đình trẻ hay các mọi người muốn đầu tư vào mẫu xe gia đình nhỏ gọn, hay mức kinh tế chưa cho phép tìm hiểu mẫu xe quá sang trọng thì Yaris sẽ là dòng xe mà bạn nên hướng tới.

  • Động cơ linh hoạt

Thực tế nếu bạn so Yaris với các xe sang hay xe SUV mạnh mẽ thì sẽ khá khập khiễng, tuy nhiên xét cùng mức giá thì động cơ xe như vậy là đã khá tốt và hợp lý.

Động cơ linh hoạt, chạy nhẹ nhàng và hỗ trợ bạn trong các tình huống đi xe rất tốt. Cảm giác lái xe nhẹ nhàng, linh hoạt, xe chạy êm và không gây ồn, nhìn chung các yêu cầu đi xe đơn giản thì Yaris chắc chắn sẽ chẳng làm bạn thất vọng.

Ngoài ra, các hỗ trợ để hỗ trợ người ngồi khá lý tưởng, từ khung xe, túi khí, đai an toàn,.. đều giúp mọi người ngồi được ổn định và an tâm nhất.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo