Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Wigo – Đánh dấu sự tham gia vào thị trường giá rẻ của Toyota

Thực tế, Toyota có khá nhiều các xe thuộc nhiều tầm giá đa dạng, tuy nhiên nếu nói về các xe tầm thấp hẳn như các đối thủ như Morning hay I10 thì hãng chưa có. Tuy vậy, không nằm ngoài đường đua, Toyota cuối cùng cũng có mẫu xe của riêng mình đối đầu với hàng loạt ông lớn và nhiều mẫu xe đình đám khác trên thương trường: Toyota Wigo

Ngay từ khi mới nhen nhóm kế hoạch ra mắt, Wigo đã tạo cho mình  làn sóng mới về truyền thông cũng như chú ý từ khách hàng. Mới đây, xe cũng đã chính thức ra mắt và đã dần chứng tỏ được sức hút của mình là hoàn toàn có cơ sở.

Dấu ấn đầu tiên về xe khá tương đồng cùng nhiều xe khác cùng dòng. Xe khá nhỏ, gọn, kích cỡ nhìn chung khá khiêm tốn, tuy vậy kết cấu vẫn khá lịch sự và hiện đại. Với kích cỡ khiêm tốn nên việc di chuyển xe trong nội thành hay những đường đi đông đúc trở nên dễ dàng hơn.

Xe khá ngắn, nếu so với những xe khác thì Wigo rút gọn được kích cỡ đầu và đuôi xe đi một chút, còn với không gian trong xe chúng gần như vẫn tương đồng.

Tổng thể xe vừa tinh tế, vừa có phần mềm mại nhưng vẫn cá tính và ấn tượng. Nhìn chung, ngoài việc có ưu điểm về giá rẻ mà Wigo còn rất ấn tượng, phù hợp với các khách hàng trẻ năng động.

Toyota Wigo – nội thất tiện nghi cơ bản

Có tỷ lệ khá nhỏ gọn như vậy, chắc chắn nhiều người đã có suy nghĩ rằng nội thất cũng chẳng hẳn ấn tượng hoặc chúng trật trội. Tuy vậy , Wigo đã cho thấy sức hút khi có nội thất gọn gàng và khá tiện nghi

Thực tế do mức giá rẻ, người mua cũng không quá chờ đợi vào sự hiện đại hay tiện nghi quá mức về dòng xe này. Điều này rất đúng nhưng với nội thất của Wigo, chúng dường như vượt qua mong đợi từ phía khách hàng của Đại Lý Toyota Hưng Yên

Các trang bị cũng như chất liệu đều dừng lại ở mức cơ bản và khá khiêm tốn, tuy nhiên bằng sự khéo léo cũng như lối thiết kế thông minh, chúng đã giúp xe hoàn hảo hơn, gọn gàng và nhìn tiện nghi hơn.

Ghế bọc nỉ, ghế xe vừa vặn và hợp lý với đa số khách Việt, bên cạnh đó ghế xe cũng linh hoạt được bằng các thao tác chỉnh từ ghế trước tới ghế sau. Bảng tablo kết hợp từ chất nhựa xen kẽ các chất kim loại mảnh, tổng thể nhìn chung khá thân thiện.

Tiện nghi, động cơ hoàn hảo

Là dòng giá rẻ tuy nhiên Wigo vẫn đảm bảo được khá tốt về mức tiện nghi. Xe có khá nhiều hỗ trợ về thư giãn như loa, kết nối ngoài, radio,… tuy không quá cao cấp hay độc đáo nhưng nhìn chung đáp ứng được tốt về yêu cầu cơ bản.

Động cơ Wigo cũng dừng lại về mức cơ bản, tuy chẳng hẳn độc đáo hay quá hiện đại nhưng với định hướng xe gia đình, xe đi lại hàng ngày thì xe đã đáp ứng được rất tốt

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo