Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota trình làng Yaris SUV mới ra mắt thử nghiệm

Thông tin mới nhất từ Autoexpress đã phát hiện ra chiếc crossover nhỏ gọn dựa trên Yaris sắp tới của Toyota đang trải qua chương trình thử nghiệm. Khi đến thị trường Anh vào năm tới, yaris sẽ mang đến sự cạnh tranh mới cho Nissan Juke và Renault Captur – Một nền tảng với chiếc Yaris hatchback hoàn toàn mới.

toyota-trinh-lang-yaris-suv-moi-ra-mat-thu-nghiem

• Toyota GR Yaris lần đầu tiên tiết lộ

Nền tảng GA-B sẽ cho phép mô hình mới có tính năng điện khí hóa ở trung tâm của phạm vi. Thật vậy, với định vị giá cao hơn một chút so với Yaris, Toyota có thể chọn tránh động cơ xăng 1.0 lít cho dòng sản phẩm mới của nó hoàn toàn lai.

toyota-trinh-lang-yaris-suv-moi-ra-mat-thu-nghiem

Điều đó có nghĩa là sử dụng hệ truyền động hybrid xăng 1,5 lít tương tự như Yaris, với tổng công suất hệ thống khoảng 115bhp và khả năng hoàn thành tới 80% hành trình đô thị chỉ bằng năng lượng điện, nhờ vào lithium-ion bộ pin. Việc cung cấp 1,5 lít thông thường hơn, bao gồm hộp số tay cùng với tự động CVT quen thuộc của Toyota , cũng có thể được cung cấp theo nhu cầu thị trường.

Bên trong, hy vọng chiếc SUV trẻ em sẽ có được thiết lập thông tin giải trí tương tự như các mẫu Yaris cao cấp, với màn hình hiển thị 10 inch và màn hình cảm ứng trung tâm lớn kết hợp Apple CarPlay và Android Auto .

Nó có kích thước để ngồi dưới C-HR, mặc dù thực tế là chiếc crossover tương lai đã nhỏ hơn một chút so với Nissan Qashqai và Peugeot 3008. Toyota tin rằng việc có một chiếc xe gần với chiều dài 4.0 mét của hầu hết các bộ bikini sẽ thu hút khách hàng bỏ qua bởi giá cao hơn của C-HR.3 Aircross và Skoda Kamiq . Tuy nhiên, kích thước của con la thử nghiệm gián điệp của chúng tôi vẫn không thay đổi so với Mk3 Yaris.

toyota-trinh-lang-yaris-suv-moi-ra-mat-thu-nghiem

Phát biểu với Auto Express năm 2019, Phó chủ tịch điều hành của Toyota Châu Âu, Matthew Harrison, thừa nhận rằng công ty đã xem xét mở rộng dòng sản phẩm SUV của mình ở đầu nhỏ hơn trong phạm vi của nó.

Các phân khúc SUV nói chung đều đang tiếp tục phát triển, ông nói với chúng tôi. C-HR đang chơi ở đỉnh cao của những gì gần như có thể là một loại SUV phân khúc C coupé-crossover. Nó không thực sự cạnh tranh với các sản phẩm khác như Qashqai hoặc các dịch vụ thiết thực hơn.

toyota-trinh-lang-yaris-suv-moi-ra-mat-thu-nghiem

Nếu bạn nhìn vào mức độ chinh phục mà chúng ta có với chiếc xe đó, thật không thể tin được, ngay cả từ các thương hiệu cao cấp. Nhưng cách mà khu vực của thị trường đang tiếp tục phát triển và phân chia, chắc chắn sẽ có cơ hội cho các sản phẩm bổ sung. Tôi không nghĩ trong một phút rằng chúng ta đã có tất cả với C-HR.

Ông nói thêm: Siêu mẫu hatchini truyền thống [như Ford Fiesta và Yaris của Toyota ] có lẽ là mạnh mẽ nhất trong các phân khúc. Nó giữ tốt hơn so với saloon và hatchback lớn hơn chống lại crossover – một phần vì khả năng chi trả, tôi nghĩ.

toyota-trinh-lang-yaris-suv-moi-ra-mat-thu-nghiem

Tuy nhiên, phân khúc B-SUV cũng đang phát triển, kéo khách hàng xuống khỏi phân khúc C. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi đang đánh giá và chúng tôi thấy ngày càng nhiều người chơi làm điều đó. Có thể có cơ hội trong tương lai. Nền tảng này đủ linh hoạt để hỗ trợ một cái gì đó như thế, chắc chắn.

Nguồn : Toyota Long Biên – Xem Bảng Giá So Sánh Hậu Mãi 7 Ngày Qua.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo