Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota prado – Hiện đại, cuốn hút hàng đầu

Toyota Prado là mẫu xe có được dáng vẻ thanh lịch cũng như rất hiện đại, đây cũng là mẫu xe luôn có được nhiều nhất sự tin tưởng từ phía khách hàng của Toyota Hưng Yên. Với hàng loạt các ưu điểm cũng như điểm mạnh từ lỗi thiết kế, lẫn tính năng, hỗ trợ kèm theo, prado càng ngày càng thể hiện rõ qua các dấu ấn của mình.

Với Prado, Toyota đã cho thấy sự đa dạng cũng như linh hoạt của mình trong việc định hướng các phong cách. Không chỉ có các mẫu xe sedan hay xe gia đình bình thường mà hãng cũng tự duy trì được khá nhiều những định hướng, dấu ấn từ nhiều dòng xe khác nhau.

Trước tiên, prado có được dấu ấn ban đầu khá đặc biệt, xe duy trì được sự mạnh mẽ tuy nhiên vẫn rất ấn tượng, hiện đại. Xe có chiều dài tốt, kích cỡ ấn tượng dễ dàng khiến mọi người choáng ngợp cũng như giúp tăng độ nhận diện cho xe.

Đầu xe gọn, nhìn khá thon nhưng các chi tiết bên trên lại rất mạnh mẽ, cứng cáp và khỏe khoắn. Từ lưới tản nhiệt, đèn xe, cản trước đêu góp phần kiến tạo nên không gian thực sự hầm hố. Thân xe nhẹ nhàng, chi tiết đều không quá độc đáo nhưng vẫn duy trì được đậm nét dấu ấn hoàn hảo.

Thân xe dài, chúng chia theo nhiều phần khác nhau, bên cạnh đó, các chi tiết thuộc về thân xe như cửa sổ, mâm xe đều khá sáng, tạo nên nhiều dấu ấn khác nhau. Đuôi xe cũng duy trì các dấu ấn mà định hướng xe ban đầu vẫn đang hướng tới.

Đuôi xe vuông vắn, khỏe khoắn, chúng được tạo nên bởi các chi tiết nhỏ hơn như đèn xe,  cản sau cùng cửa cốp đều được định dạng và sắp xếp hoàn thiện khiến không gian hoàn thiện hơn, sang trọng hơn mà vẫn cực kỳ hiện đại, tiện lợi.

Nội thất hoàn thiện

Nội thất Prado duy trì được nét hiện đại cũng như thân thiện từ những yếu tố nhỏ nhất. Khoang xe vừa rộng, vừa có được sự tiện lợi cùng nhiều hỗ trợ đáng kể đi kèm. Ghế xe vừa vặn, được chia thành 3 hàng, tất cả đều hướng tới việc phục vụ tối đa cho người ngồi.

Toyota Land Cruiser Prado TXL 2018

2 hàng đầu là 2 hàng chính, chúng dĩ nhiên tiện hơn và rộng hơn, linh hoạt hơn trong việc phục vụ người ngồi. Hàng ghế cuối tuy nhỏ hơn nhưng không hề lép vé, ngược lại chúng vẫn duy trì tốt những định hướng phục vụ ban đầu.

Khoảng cách ghế cùng các chi tiết không gian, đặc điểm từng ghế đều khiến người ngồi dễ chịu và thư thái nhất. Không chỉ vậy, tổng thể không gian còn được trang bị và hoàn thiện từ các chất liệu, phong cách cũng như kích cỡ hợp lý.

Đông cơ chinh phục mọi đường đi

Động cơ Toyota Prado cũng chính là một trong số điều quan trọng nhất quyết định nhu cầu từ người mua. Với động cơ mạnh và khá ấn tượng, chúng hỗ trợ việc chạy xe được mạnh mẽ, linh hoạt và nhanh nhạy.

Xe chạy êm, không gây ồn, việc ngồi trong xe cũng rất dễ chịu và không có gì quá khó chịu. Không chỉ được ngồi trong xehiện đại, êm ái, bạn còn được bảo vệ từ rất nhiều những hỗ trợ từ túi khí, đai an toàn, phanh xe,… đảm bảo hành trình đi được tốt nhất

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo