Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Innova vs Toyota Avanza – 2 mẫu xe gia đình hàng đầu hiện nay

Toyota từ xưa đến nay vẫn luôn chiếm cảm tình rất lớn từ phía khách, đặc biệt với nhiều gia đình. Hãng xe Nhật vẫn luôn đem lại sự hài lòng cũng như thân thiện với đa số khách hàng, điều này thể hiện rất rõ từ trước kia. Có thể nói Toyota nhận khá nhiều sự ưu ái từ khách hàng khi liên tục có mặt trong những hãng xe được xuất hiện và đứng dầu trong danh sách.

Không chỉ với cá nhân, doanh nghiệp mà tới cả nhiều gia đình vẫn khá ưa chuộng các xe Toyota. Thực tế nếu nói về xe gia đình, sẽ khó có hãng nào có thể hạ bệ được Toyota bởi các xe gia đình phần nào đã giúp Toyota trở nên phổ thông có nhiều người biết tới . Một trong số xe gia đình nổi cũng như có sự phổ thông nhất nên kể tới là Toyota Innova -Toyota Avanza.

Hãy cùng Toyota Long Biên chúng tôi nghiên cứu, phân biệt giữa 2 mẫu xe này:

Toyota Innova

Innova thuộc mẫu xe hàng đầu khi nói tới xe gia đinh, Innova duy trì đường nét thanh lịch tinh tế mà vẫn cực kỳ thời thượng và hoàn thiện.

Toyota Innova với kích cỡ lý tưởng, vừa đủ với một mẫu xe đô thị tuy nhiên cũng rất phù hợp khi đi lại tại nhiều đường đi khác nhau. Bề ngoài xe nhìn khá đơn giản tuy nhiên không hề đơn điệu hoặc nhàm chán, ngược lại tổng thể xe vẫn rất cuốn hút hoàn hảo.

Ngoại thất đơn thuần, lịch lãm cùng hướng phối hợp,bố trí chi tiết ổn định, thông minh đã tạo nên ấn tượng rất tốt về xe gia đình. Thực tế ngay với ngoại thất, Innova phần nào cũng thể hiện được đặc trưng xe gia đình khi chúng khá dài và có kích cỡ hợp lý, đủ và tiện lợi cho không gian trong xe.

Tuy nhiên ưu điểm đáng kể tới nếu nói về Innova không hẳn dừng lại ở ngoại thất mà đặc trưng nhất nên kể tới là về nội thất.

Nội thất với khoang cabin rộng rãi, ấn tượng, không chỉ vậy mọi bộ phận chi tiết như ghế xe, bảng tablo hoặc các hộc để đồ,… đều hướng tới mục đích phục vụ tối đa cho người ngồi, mang tới không gian thực sự tiện ích và tối ưu.

Toyota Avanza

Toyota Avanza cũng là xe gia đình tuy không nhiều độ phổ biến, độ nhận diện rộng như Innova tuy vậy xe cũng đã kịp duy trì lượng khách cho riêng mình. Avanza tương tự như Innova, nếu đánh giá từ bên ngoài, xe khá giống tuy vậy  nhỏ hơn một chút nếu so với Innova.

Thực tế Avanza là bản sao của Innova tuy vậy, chúng nhỏ hơn và nhìn chung chi tiết hay chất liệu cũng đơn giản và bình dân hơn. Avanza cũng có mức giá rẻ hơn, vì vậy, đây cũng là lý lo để giúp Avanza thu hút khách hàng hơn cả.

Avanza có nội thất khá thu hút chúng tạo nên chính từ sự đơn thuần, các bộ phận đều khá bình dân, dù chúng không hẳn cao cấp tuy vậy vẫn thể hiện được tính thời trang cũng như tiện lợi của mình.

Tổng thể xe thể hiện được tính lịch sự và thời thượng, cũng như đi kèm gồm hàng loạt các hỗ trợ khác nhau, từ đó giúp khách thấy dễ chịu, thoải mái nhất.

Tổng kết về cả Toyota Innova va Avanza đều là các dòng xe hàng đầu mà bạn nên tham khảo, đi theo hướng xe gia đình tuy nhiên mỗi xe đều có đặc trưng cũng như tầm giá khác nhau cho bạn chọn lựa được dễ dàng hơn.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo