Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Hilux – Dòng xe đẳng cấp hàng đầu trên thị trường xe bán tải

Nhu cầu về xe bán tải hiện nay có mức phát triển rất lớn, mọi người cũng dần chú ý và đều dành cho các xe này sự quan tâm nhất định. Nếu như trước kia, mọi người thường có xu hướng chọn các xe sedan, xe SUV thì hiện nay một phần nhu cầu được chuyển sang dòng bán tải. Và dòng xe mà Đại Lý Toyota Long Biên chúng tôi muốn nói tới sau đây cũng là xe dành được sự chú ý rất lớn từ phía khác hàng: Toyota Hilux.

Hilux thực chất không quá xa lạ cùng khách hàng, lối tạo hình mang đặc điểm đặc trưng của các xe bán tải mạnh mẽ, to khỏe. Kích thước xe có sự ấn tượng nhất định từ chiều cao tới chiều dài, nhìn chung với đặc trưng xe bán tải thì kích cỡ như vậy rất vừa, lý tưởng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nhìn từ đầu xe, bạn đã dễ dàng nhận ra được đặc trưng của mẫu xe này, các đường nét trên xe đều toát lên vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Xe chia giữa 2 phần khoang cabin, khoang hàng, khoang hàng có kích thước rộng, vừa đủ cho bạn chuyên chở nhiều đồ đạc khác nhau.

Xe có gầm cao nên bởi vậy cũng dễ hơn cho mọi người trong khi di chuyển hàng ngày trên cung đường gập ghềnh, đường khó đi. Nhìn chung lối thiết kế đã nói lên được phần nào về định hướng của xe, không chỉ thẩm mỹ mà còn mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục mọi đường đi.

  • Nội thất ấn tượng

Nhiều người khi mới nhìn xe Hilux, họ có suy nghĩ rằng phần khoang cabin của xe có phần hẹp, không đủ chỗ. Tuy vậy thực tế không gian xe có được nhiều ưu điểm hơn vẻ bề ngoài cả về kích cỡ lẫn các đặc trưng tiện ích.

Không gian vừa vặn, các chi tiết đều toát lên được tính gọn gàng và hợp lý. Với 4 ghế hoàn hảo một cách tối đa với kích thước xe, xen kẽ giữa ghế có các chi tiết phụ trợ cùng bảng tablo giúp không gian hoàn thiện một cách tốt nhất.

Ghế xe kích thước hợp lý, thiết kế ôm người cũng như có thể chỉnh được linh hoạt. Bên cạnh đó, đai an toàn giúp người ngồi được bảo vệ tối đa, hạn chế rung lắc, va đập khi đi xe.

Ngoài ra các hỗ trợ khác về giải trí như nghe nhạc, radio tới các điều hòa đều khiến không gian tiện ích hơn, phục vụ người ngồi một cách tối đa nhất.

Nhìn chung, Hilux mang đến một không gian hoàn hảo cho mọi người, phục vụ tối đa mọi yêu cầu từ cơ bản tới nâng cao.

  • Trải nghiệm lái xe ấn tượng

Trải nghiệm lái xe cực ấn tượng cũng là điều nên nói về dòng xe này. Nhu cầu cũng như ưu điểm chỉnh khiến nhiều người chú tâm và yêu quý dòng xe này như vậy nằm phần lớn ở động cơ cũng như trải nghiệm lái.

Xe có động cơ mạnh, đảm bảo chinh phục nhiều đường đi khác nhau, xe chạy bền bỉ, tăng tốc nhanh, linh hoạt khi đi lại cũng như hỗ trợ cho nhiều đường đi. Bên cạnh đó, lối thiết kế cũng đảm bảo được độ bền cao, an toàn cho người ngồi xe với hàng loạt những hỗ trợ, trang bị đi kèm, từ đó hành giúp cả hành khách hay lái xe đều an tâm hơn.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo