Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Hilux – Dòng xe bản tải sang trọng, thời trang

Toyota luôn được coi là hãng xe đi đầu nếu nói về xe ô tô ở thị trường nước ta. Ngay với cái tên Toyota – hãng đã thể hiện được sức hút của mình rất tốt, với hàng loạt mẫu xe đã chứng minh được về chất lượng và độ bền bỉ của mình, tới nay hãng đã có được nhiều dấu ấn cũng như tin tưởng từ khách hàng.

Trước kia các mẫu xe sedan, xe nhỏ vừa vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường cũng như khách của Đại Lý Toyota Hưng Yên tuy nhiên tới nay nhu cầu về xe đi hàng ngày được chuyển dần sang các xe  ấn tượng hơn, mạnh mẽ hơn. Một trong số đó nên kể tới là Toyota Hilux.

Hilux là mẫu xe đi đầu về xe bán tải, xe mang đặc trưng khá lớn về các mẫu xe hiện đại, mạnh mẽ. Hilux có ngoại hình khá cứng cáp, tân tiến, mạnh mẽ, kích cỡ cùng các thông số đều toát lên được đặc tính khá sang trọng, cũng như hầm hố.

Xe được chia thành khoang xe lẫn cốp xe đằng sau, cốp xe khá rộng được tách riêng biệt với nội thất giúp tăng được diện tích khi bạn chở hàng. Khoang xe gọn gàng, vuông vắn, các chi tiết và đường nét từ xe đều góp phần tạo được ấn tượng cũng như thể hiện được chính xác định hướng mà xe hướng tới.

Xe khá dài, gầm xe cao nên nhìn rất khỏe và mạnh mẽ. Kích thước của xe giúp toát lên được các đặc tính cũng như sự hầm hố của mình, thực tế bạn chỉ cần đứng gần xe, bạn đã có thể nhận thấy đặc tính này của xe.

  • Nội thất sang, ấn tượng

Nội thất Hilux cũng toát lên tính thời trang cũng như tiện lợi. Khoang xe nếu bạn nhìn từ ngoài chúng khá nhỏ và ngắn, tuy vậy không gian thực tế lại rất rộng, thoáng và tiện lợi.

Tổng thể không gian gọn và duy trì được tính thẩm mỹ khá cao. Ghế xe gọn, thẩm mỹ với độ tựa vừa phải, các đường vân, độ nghiêng đều hỗ trợ tối đa cho việc ngồi xe được tốt và dễ chịu nhất.

Khu bảng điều khiển, bảng tablo được trang bị từ chất liệu, phối màu lẫn chi tiết đều khá sáng, cuốn hút, không gian khoang lái hiện đại, tân tiến.

Ngoài ra, hỗ trợ như về loa, kết nối ngoài,… đều toát lên được tính thời trang cũng như tiện lợi.

Nhìn chung, tổng thể nội thất xe khá ấn tượng, sang trọng, hiện đại. Với 4 chỗ, nội thất xe giúp mang đến không gian thực sự tiện và hiện đại, tân tiến.

  • Động cơ ấn tượng

Động cơ Hilux là yếu tố đáng để kể tới khi nói về xe, ngay từ ngoại hình xe, Hilux đã toát lên được tính mạnh mẽ, hầm hố. Động cơ hỗ trợ việc chạy xe linh hoạt và dễ chịu, chinh phục được đa dạng đường đi, điều kiện đi khác nhau.

Khi bạn ngồi xe, bạn có thể dễ dàng chạy xe, chinh phục theo nhiều đường đi, từ đường phố cần sự linh hoạt hay tới các đường xấu, đường gập gềnh,.. Hilux đều có thể dễ dàng đáp ứng.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo