Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Fortuner – Đẳng cấp, ấn tượng hàng đầu

Nhắc đến Fortuner chắc chắn các khách hàng Toyota đều không còn thấy quá xa lạ bởi lẽ đây là mẫu xe được chú ý cũng như đi đầu nếu nói về các xe được chú ý và quan tâm nhất trên cả hãng. Fortuner dù đã ra mắt được từ khá lâu tuy nhiên sức hút của chúng không hề giảm, ngược lại xe vẫn duy trì tính thu hút cũng như điểm mạnh của mình rất tốt.

Đầu tiên, điểm thu hút của xe nằm ngay tại chính vẻ ngoài. Thực tế khá nhiều khách hàng của Toyota Long Biên đã thổ lộ rằng chính bởi lối thiết kế cũng như tạo hình quá sức ấn tượng đã khiến họ mê mẩn dòng xe này ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên.

Xe mang đặc trưng khá rõ ràng về dòng SUV khỏe khoắn cũng như mạnh mẽ. Với tạo hình ấn tượng đủ để lấn lướt khá nhiều các xe khác khi đứng cạnh, ngoài ra lối tạo hình của từng chi tiết, từng bô phận nhỏ cũng phần nào thể hiện được phong cách mà xe hướng tới. Với Fortuner, bạn hoàn toàn rất dễ nhận biết do xe có được ấn tượng đặc trưng riêng mình

Xe có chiều cao cũng như các thông số về kích thước rất ấn tượng, điều này cũng giúp nôi thất cũng như khoang cabin trong xe được rộng và tiện nghi hơn.

Không chỉ vậy, lối thiết kế còn góp phần tôn lên được các chức năng xe duy trì, từ chiếu sáng hay tới các hỗ trợ về quan sát, giá đỡ hay giá cài hàng trên nóc xe.

  • Nội thất thẩm mỹ, tiện dụng

Bên cạnh ưu điểm về lối thiết kế bên ngoài thì khoang cabin cũng là ưu điểm đáng kể tới khi nói về Fortuner. Tổng thể không gian duy trì sự gọn gàng nhưng cũng chẳng kém phần sang và thời thượng. Với kích cỡ vừa vặn, các chi tiết từ ghế xe, bảng tablo đều được sắp xếp một cách hoàn hảo nhất, hợp lý nhất mà không gây vướng hoặc khiến xe bừa bộn.

Ghế xe thiết kế có nghiên cữu kỹ càng, đảm bảo khách dễ chịu nhất khi ngồi. Ghế có độ tựa vừa đủ, ghế trước điều chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau, 2 hàng sau tuy có ít chức năng di chuyển cũng như đổi các hướng nhưng có ưu điểm hơn về không gian thoáng, đủ rộng.

Bên cạnh đó, xe có các trang bị  cũng rất ấn tượng, từ các hộc đồ nhỏ tới các chi tiết thuộc bảng tablo đều tôn lên nét sang trọng, thời trang mà vẫn rất lịch lãm.

Cốp xe khá rộng, nhìn chung không gian rất phù hợp cho nhiều mục đích từ cho gia đình hay xe chuyên chở, bạn hay  đi xa, chở nhiều đồ,…

  • Động cơ ấn tượng

Không chỉ có vẻ ngoài khỏe khoắn mà động cơ xe cũng duy trì được các ưu điểm này. Động cơ khá mạnh, linh hoạt, chinh phục dễ dàng được rất nhiều đường đi khác nhau.

Ngoài ra, xe có gầm xe cao, vì vậy việc đi tại các cung đường khó, đường xấu cũng chẳng thành vấn đề với Fortuner.

Với Fortuner, bạn hoàn toàn tự tin được đi cùng gia đình hay tự tin chinh phục được nhiều đường đi, nhiều điều kiện đi một cách tự tin nhất.

 

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo