Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Camry – Biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng

Toyota thực chất vẫn luôn có được sự tín nhiệm khá cao từ khách Việt, bởi vậy cho dù đã có khá nhiều các hãng xe hiện đại khác nhưng các dòng xe của Toyota vẫn luôn đứng đầu liên tiếp chinh phục được những đỉnh cao mới. Và một trong số các mẫu xe đáng để kể tới là Toyota Camry – mẫu xe vừa có được sự thanh lịch vừa có được sự tinh tế và hiện đại.

Camry là một trong số các xe đi đầu tại Toyota Long Biên, mang khá nhiều đặc trưng cũng như được nhiều người nhớ tới nhất khi nói về Toyota. Đặc trưng về tính thanh lịch được thể hiện ngay từ ngoại thất xe, những đường nét, những chi tiết trên xe dù không quá trau truốt tuy vậy vẫn có được ấn tượng nhất định mà không bị trung lặp với bất kể mẫu xe nào khác.

Thiết kế hoàn hảo

Xe có tỷ lệ vừa vặn, duy trì được sự cân bằng giữa cả đầu, thân và đuôi xe. Xe thon hơn về phía trước, tỷ lệ hợp lý nên dễ dàng chinh phục được các đường đi nhỏ, đường phố, quay đầu, rẽ dễ dàng trên nhiều đường đi khác nhau. Thực tế với lối thiết kế bên ngoài, xe hoàn toàn có thể chinh phục được cả những doanh nhân hay cả các gia đình khi chọn xe.

Định hướng ban đầu là vẫn giữ được sự thanh lịch, tinh tế và thực chất xe đã duy trì được rất tốt điều này. Tổng thể xe vừa gọn, vừa có đường nét nhẹ nhàng và hoàn hảo, thân thiện với người dùng.

Tới không gian xe, Camry lại một lần nữa chinh phục khách nhờ thiết kế thông minh, tiện lợi hỗ trợ tối đa tới khách. Ghế xe đều bọc da, thiết kế kích thước vừa vặn và vừa với cả tổng thể nên giúp không gian gọn hơn, sáng hơn và không làm khách thấy chật chội hoặc khó chịu.

Bên cạnh ghế xe là các chi tiết phụ, chúng bao gồm những chi tiết dù khá nhỏ nhưng lại mang đến nét tiện lợi rất cao tới người ngồi, từ bệ tì tay của ghế trước hay nhiều hộc hồ nhỏ xung quanh.

Bảng tablo nằm ở trung tâm xe, chúng vừa gọn, vừa sáng và được kết hợp chất liệu thông minh và rất hiện đại. Không gian được phối hợp hoàn hảo giữa các phím bấm giữa các hình thù khác nhau. Vô lăng bọc da, tay cầm chắc chắn và có những nút chỉnh bên trên giúp hỗ trợ người lái tận dụng mức tiện lợi từ xe tốt nhất.

Toyota Camry – tiện lợi tới từng chi tiết

Ngay từ ghế xe, Camry đã toát được vẻ tiện lợi khi chúng vừa vặn và giúp cảm giác ngồi xe thân thiện hơn, ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, các hệ thống hỗ trợ nhiều công việc, giúp khách thoải mái hơn, thư giãn hơn như loa, mp3, kết nối phương tiện, điều hòa,… đều là hỗ trợ đáng kể tới trên xe.

Với Camry, bạn có thể thoải mái chở gia đình khi đi chơi xa hay tự tin lái xe chinh phục nhiều vùng đất, nhiều đường đi khác nhau.

Động cơ xe chạy khá mạnh và ổn định, trải nghiệm chạy xe khá linh hoạt và nhạy. Xe cũng có hỗ trợ rất tốt cho nhiều đường đi, nhiều tình huống khác nhau từ phanh tới cảm biến hay các báo hiệu đi đường,…. Giúp khách tự tin hơn, an tâm hơn khi ngồi sau tay lái

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo