Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Avanza – Mẫu xe gia đình giá rẻ thu hút lượng khách hàng khổng lồ

Toyota Avanza cũng thuộc dòng xe 7 chỗ của Toyota, thực tế từ trước kia Toyota Hưng Yên có dòng Innova đã rất thành công và vẫn duy trì được vị thế rất tốt của mình trên thị trường. Tuy nhiên với định hướng mang tới nhiều lựa chọn hơn tới khách hàng, Avanza tiếp tục được cho ra mắt củng cố thêm tên tuổi và thương hiệu trong dòng sản phẩm tiện lợi, phục vụ gia đình hay các mục đích thương mại.

Trước tiên, ngay từ mức giá, Avanza đã làm mọi người phải bất ngờ khi mức giá tiết kiệm và thấp hơn hẳn đa số dòng xe 7 chỗ hiện tại, chứ không chỉ riêng gì với Innova. Tuy nhiên không vì mức giá rẻ mà xe yếu hơn về thiết kế hay nhiều điểm tiện lợi, ngược lại xe vẫn có trang bị khá đủ về nhiều yếu tố, đáp ứng tối đa cho khách .

Ngoại thất tinh tế

Ngoại thất xe đa phần giống Innova, tuy nhiên Toyota Avanza ngắn hơn và  gọn hơn, điều này chúng cũng giúp các khách hàng còn đang phân vân khi lựa chọn xe gia đình mà thường xuyên đi tại đường phố hay các đường hẹp mà các xe lớn hơn như Innova khó tương thích được.

Kích cỡ hợp lý hơn nên cũng linh hoạt và dễ hơn cho mọi người khi đi tại đường phố hay khi cần quay xe, lùi xe tại các đường nhỏ, hẹp.

Hướng tạo hình bên ngoài có vẻ ấn tượng và thanh lịch, các đường bao rất mềm mại và lịch sự. Nhiều người cho rằng Avanza như phiên bản thu nhỏ của Innova khi các đặc trưng từ đầu xe, lưới tản nhiệt hay tới đuôi xe đều khá tương đồng.

Nội thất tiện dụng

Toyota Avavza có tạo hình phía trong thuộc nội thất khá khiêm tốn. Thực tế đây là các yếu tố sẽ đi cùng mức giá rẻ như vậy nên khách hàng không quá chú trọng hay xem đây là điểm yếu. Dù không trang bị chất liệu cao cấp hay thiết kế đẳng cấp tuy nhiên Avanza vẫn đạt được sự gọn gàng, tiện dụng, hướng sắp xếp ấn tượng và  hiện đại.

Ghế ngồi chất liệu bền ngoài từ nỉ, xe có 3 hàng ghế phục vụ cả nhà trong các chuyến đi, ghế xe có độ linh hoạt cao bởi chỉnh được theo nhiều hướng khác nhau. Bảng tablo được sắp xếp ổn định và hài hòa từ chất liệu tới vị trí sao cho thuận tiện tới người ngồi xe.

Ngoài ra xe có bố trí khá nhiều chi tiết tiện nghi như hộc để đồ tới các hỗ trợ giải trí,…

Hỗ trợ giải trí

Với một mẫu xe gia đình, điều mà rất nhiều người quan tâm không chỉ ở không gian mà còn ở các tiện ích mà xe đem lại như thế nào. Bên trong xe Avanza có hệ thống loa, các kết nối bên ngoài giúp bạn dễ dàng hơn khi giái trí, nghe nhạc trong tất cả chuyến đi.

Ngoài ra, đảm bảo về an toàn, động cơ, trải nghiệm lái cũng khá thuận tiện. Xe có khả nặng chạy ổn định, tăng tốc dễ dàng, bảo đảm, ngoài ra khách ngồi xe cũng có đảm bảo an toàn khi có trong khung xe chắc chắn, đai an toàn chắc, túi khí hiện đại

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo