Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Aphard – Xứng danh siêu phẩm

Nếu nói về Toyota, chắc chắn phần lớn khách hàng hiện nay đều không quá xa lạ với hãng xe này. Thực tế, Toyota vẫn là hãng xe nhận được sự tín nhiệm khá cao từ khách hàng, qua các năm hoạt động, tới nay, vị thế hay sự tín nhiệm gần như vẫn được giữ nguyên nếu không nói đang có xu hướng tăng dần theo thời gian.

Với Toyota, chắc hẳn mọi người thường có xu hướng nhớ tới các xe như Innova hay Camry,.. đó đều là các xe tạo thương hiệu cực kỳ ấn tượng mà Toyota Long Biên sở hữu. Tuy nhiên, khá ít người biết rằng ngoài những xe an toàn như vậy thì hãng còn có xe ấn tượng và hầm hố hơn, đó là Toyota Alphard.

Rõ ràng, nếu bạn nhìn bên ngoài và không để ý tới logo hay hãng xe thì rất ít người nhận ra đây là xe từ Toyota, đây là thực tế mà khá nhiều người bất ngờ hồi xe mới ra mắt.

Alphard chẳng đi theo bất kể phong cách hay các nhu cầu thường thấy, xe đi theo lối tạo hình độc đáo, ấn tượng và rất hầm hố. Ngay với bề ngoài, xe đã thể hiện được rõ ràng điều này. Xe khá to và có kết cấu ấn tượng, kích thước lớn nhằm hứa hẹn cho một không gian bên trong thực sự tiện nghi.

Xe có chiều cao tốt, nhìn chung, ngoài ấn tượng về kích thước thì xe không duy trì nhiều các chi tiết rườm rà bên ngoài. Đơn thuần chỉ gồm các chi tiết quen thuộc vẫn duy trì tại các vị trí đó, chúng không quá khác lạ nhưng do tổng thể lớn và lý tưởng nên cũng khiến xe nhìn hoàn thiện hơn.

Nội thất

Với ngoại thất, chắc chắn Alphard đã phần nào biểu hiện được sự bí hiểm cũng như tính độc đáo của xe. Đó cũng là nguyên nhân khiến mọi người tò mò hơn với nội thất. Và quả thực Toyota đã rất biết cách cuốn hút và giữ chân khách.

Không như ngoại thất khi vẫn nhận được những ý kiến trái chiều thì nội thất hoàn toàn gạt đi được những nghi ngờ bằng chính các bộ phận của xe bên trên.

Tổng quan xe cực kỳ đẳng cấp và cao cấp, bước chân vào không gian xe, bạn được đảm bảo, chăm sóc bằng chi tiết cao cấp và tiện nghi nhất.

Ghế xe lớn, chúng tạo được sự êm ái, dễ chịu cho người ngồi. Không chỉ vậy, với hàng ghế giữa, chúng còn được đầu tư thêm rất nhiều từ khả năng di chuyển, xoay theo các hướng tới. Hàng giữa còn được ưu ái hơn có 2 màn hình lớn phía trước đảm bảo cho việc thư thái dễ dàng hơn.

Thực tế chưa cần tìm hiểu quá nhiều, bạn đã dễ dàng nhận ra được xe đẳng cấp, tiện nghi thế nào bởi thực tế Alphard có nhiều điểm tiện lợi hơn bạn tưởng. Bên cạnh các chi tiết đơn thuần và quen thuộc xe còn có rất nhiều các điểm tiện nghi khác từ hỗ trợ về giải trí, thư giãn,… Không gian xe riêng tư, tiện lợi cho bạn khi ngồi, khi cần nghỉ, bạn chỉ cần ngả ghế ra để nằm hoặc xoay ghế vào nhau khi trò chuyện, bàn bạc,…

Nhìn chung, nếu chỉ nhìn vào nội thất, chắc chắn chăng ai có thể chê được Toyota Alphard ở bất kể điểm nào.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo