Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Alphard – Sang trong, đẳng cấp từ chi tiết nhỏ nhất

Toyota Aphard là mẫu xe ra đời để loại bỏ được hiểu lầm cũng như những quan niệm Toyota chỉ có những mẫu xe gia đình, xe sedan bình thường. Ngay với ngoại hình, Aphard cùng Đại Lý Toyota Long Biên đã tạo được làn sóng về sự quan tâm bởi dấu ấn mạnh mẽ, sang trọng và cưc kỳ độc đáo.

Không giống như bất kể mẫu xe nào khác, Alphard có ngoại hình hầm hố, đường nét trên xe luôn khác biệt. Tuy nhiên xe không hề khác biệt hoặc kém thẩm mỹ, ngược lại bằng chính điểm khác biệt, nét độc đáo, xe đã tạo nên dấu ấn riêng và sự tinh tế khó có thể nhầm lẫn.

Ngoại thất độc đáo

Ngoại thất Alphard là điều mọi người vẫn luôn quan tâm đầu tiên, khi xe mới ra đời, thực tế không có quá nhiều người biết và ấn tượng. Nhiều người khi mới nhìn xe thường không nghĩ rằng đây là xe của Toyota do họ từ trước luôn nghĩ Toyota chỉ có các xe sedan nhẹ nhàng bình thường.

Ngoại hình xe rất hầm hố, kích thước to cùng các đặc điểm rõ ràng cũng như độc đáo giúp xe tạo được ấn tượng đáng kể ban đầu. Ngoại hình xe không chỉ đẹp, độc đáo mà còn rất ấn tượng, dễ nhớ, nhìn chung, với cấu tạo của xe đã góp phần tạo được điểm nhấn và thay đổi phần nào quan niệm của khách hàng về các xe của Toyota.

Xe nhìn khá thấp tuy nhiên chúng không quá ảnh hưởng việc đi xe, ngược lại thiết kế hộp giúp xe nhìn gọn hơn, hầm hố và sang trọng hơn.

Thân xe nhìn dài và có nét hiện đại kết hợp cùng đầu xe và thân xe tạo nên tổng thể hoàn hảo mà bạn khó có thể chê ở điểm nào.

Nội thất sang trọng

Về nội thất, Alphard cũng không hề lép vế, ngược lại nội thất còn toát lên tính sang trọng, đẳng cấp hàng đầu. Không gian xe, ghế xe rộng rãi, trang nhã.

Hàng ghế đầu nhìn chung khá đơn giản, chúng giống như nhiều xe khác, bắt đầu từ hàng 2 – hàng giữa cũng chính là hàng ghế sang trọng, đẳng cấp nhất. Ghế xe rộng, có độ êm ái, được bọc da hoàn toàn nên giúp người ngồi dễ chịu nhất, cũng dễ dàng khi mọi người vệ sinh, bảo quản.

Không gian trang bị bằng nhiều chất liệu hiện đại, cao cấp giúp hoàn thiện thêm không gian thêm phần ấn tượng.

Với ghế giữa trên xe, không chỉ phục vụ việc ngồi, bạn còn có thể hạ xuống để nằm, có giá đỡ chân nhẹ nhàng bên dưới. Bên cạnh đó, trước mỗi ghế còn có màn hình nhỏ để khách thư giãn. Không gian xe phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho việc ngồi xe, khách ngồi xe luôn thấy dễ chịu, thoải mái nhất.

Nhìn chung nếu như không gian bên ngoài xe có vẻ cứng cáp thì với nội thất, xe đã lấy lại được các thắc mắc của khách, với không gian xe, Alphard hoàn toàn chinh phục được khách, ngay với người khó tính nhất.

Ngoài ra, xe có rất nhiều hỗ trợ đẳng cấp khác nhau, từ đèn xe, điều hòa tới động cơ đều góp phần duy trì được nét sang trọng cũng như khiến người ngồi có thể tự tin, dễ chịu nhất khi ngồi xe

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo