Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Alphard – Mẫu xe hạng sang đặc biệt nhất của Toyota

Toyota Alphard là mẫu xe sang hàng đầu của Toyota, thực tế từ trước tới giờ, nếu nói về Toyota, mọi người đều nhớ tới các xe bình dân hơn, hay các xe hạng sang dáng sedan, tuy nhiên khi Toyota Alphard xuất hiện, xe đã khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ.

Thực tế Toyota Alphard cũng nằm trong số xe được Toyota đầu tư rất nhiều, cũng là xe có ngoại hình khác lạ nhất không chỉ trong hãng mà còn với nhiều hãng bên ngoài. Nhiều người khi chưa tìm hiểu khi nhìn thấy xe, họ thường đánh giá thấp cũng như thường nhận xét xe nhìn quá khô cứng, quá cồng kềnh. Đây là ấn tượng mà đa số mọi khách của Đại Lý Toyota Long Biên đều nhận xét, tuy nhiên khi mọi người tìm hiểu sâu hơn về nội thất, gần như tất cả đều dần thay đổi cái nhìn.

Nội thất Toyota Alphard chẳng hề thua kém bất kể mẫu xe sang nào khác, tổng thể vừa cực kỳ đẳng cấp nhưng cũng hỗ trợ được tối ưu nhất cho người ngồi.

Ngay khi vừa bước chân vào không gian, bạn sẽ dễ dàng thấy choáng ngợp với tất cả các chi tiết bên trong. Nội thất xe rộng,Toyota Alphard có diện tích tối ưu nhất trong số rất nhiều xe hiện đại. Đây cũng là lý do khiến ngoại thất xe có kích thước lý tưởng và kích thước dài hơn, chúng giúp người ngồi thoải mái nhất, không bị gò bó hoặc khó chịu.

Không gian được trang trí với bộ đèn trần có tới 16 màu, chúng vừa chiếu sáng, vừa giúp mọi người thư giãn với nhiều phong cách theo ý muốn hay tâm trạng của mình.

Toàn bộ ghế đều bọc da, thiết kế ôm người và có kích thước khá to, mỗi ghế đều được đầu tư tới từng đường vân nhỏ nhất. Mỗi ghế đều có bộ điều chỉnh riêng, mỗi người có thể tự chỉnh được độ thoải hay các hướng khác nhau, điều này đã giúp khách thấy hài lòng hoàn toàn vì biết được rằng mỗi vị trí đều được đầu tư rất nhiều.

Hàng ghế giữa là trung tâm, chúng rộng và dĩ nhiên có độ thoải mái cao nhất, không chỉ điều chỉnh được nhiều hướng, ghế xe còn có đệm chân cùng bàn để đồ hay laptop khi bạn cần làm việc. Chỉ với thao tác đơn thuần và nhẹ nhàng, bạn đều hoàn toàn có thể khiến chúng trở nên tiện ích hơn hẳn.

Ghế xe có thể tự sưởi khi trời lạnh, đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu nhất khi ngồi, nhìn chung, nếu bạn đã được trải nghiệm trong xe, chắc chắn, bạn sẽ khó có thể quên hay xem nhẹ về các lối thiết kế như vậy.

Không chỉ với ghế xe, các hỗ trợ bên ngoài như cửa sổ trời, màn hình cùng đầu DVD giúp khách giải trí được tốt nhất. Bộ loa cho âm thanh cực kỳ chất lượng và sống động, xe cách âm tốt giúp bạn thỏa sức thư giãn trong không gian riêng tư của mình.

Toyota Alphard còn có các hộc đồ tiện lợi, hỗ trợ bạn chứa các đồ đạc nhỏ khi đi. Ngoài ra,hỗ trợ về sạch pin, điều hòa 3 vùng,… đều hướng tới mục đích phục vụ tối đa cho người ngồi.

Nhìn chung với nội thất Toyota Alphard, bạn sẽ khó chê được ở bất kể điểm nào bởi thực sự Toyota đã đầu tư và chú trọng rất nhiều với tất cả các chi tiết, tất cả đều mang tới một mẫu xe không chỉ hoàn hảo về mắt nhìn mà còn hoàn hảo cả về chất lượng

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo