Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Toyota Alphard – Chuyên cơ mặt đất biểu hiện của sự sang trọng và đẳng cấp

Thực tế về những dòng xe của Toyota,  Alphard không phải dòng xe được chú ý và quan tâm nhiều nhất. Chúng không thuộc mẫu xe quá phổ thông hay được lựa chọn nhiều, tuy nhiên đây là một trong số các xe đi đầu đại diện cho xe sang mà Đại Lý Toyota Long Biên đang sở hữu.

Có thể nói, Toyota là hãng xe khá bình dân, định hướng chính cũng là hướng tới xe tầm trung nên bởi vậy khi Alphard ra đời – xe đã thu hút được lượng người quan tâm khá cao bởi hầu hết mọi người tò mò không biết mẫu xe sang của Toyota thế nào, chúng có sánh được hay bằng được các mẫu xe đình đám hiện nay hay không. Và khi xe chính thức được ra mắt, chúng đã khiến nhiều người phải ngầm khen ngợi khi xe có được đặc trưng riêng không trùng lặp bất kể xe nào khác hiện nay.

Ngoại thất hầm hố

Ngay từ ngoại thất, Toyota Alphard đã tạo được đặc trưng cho mình, không đi theo xu hướng từ các dòng xe bình thường, Alphard thể hiện được mặt hầm hố đến ấn tượng. Xe có kích cỡ to, các chi tiết và lối thiết kế bên trên đều toát lên được sự mạnh mẽ và đẳng cấp, tổng thể không chỉ đẹp mà còn rất cuốn hút và giúp ghi dấu đậm vào tâm trí mọi người ngay từ khi nhìn thấy lần đầu tiên.

Tuy vậy xe nhận khá nhiều đánh giá nghĩ rằng chúng quá cầu kỳ, không toát lên được tính tinh tế và sẽ kén người chọn. Thực tế các nhận xét không sai, đúng là với thiết kế như vậy, Alphard khá kén khách, tuy nhiên chính từ đặc trưng này đã khiến khách yêu quý mẫu xe này hơn khi muốn thể hiện đẳng cấp và cá tính.

Nội thất đẳng cấp

Nếu như ngoại thất xe khiến mọi người có nhiều ý kiến thì với nôi thất, Toyota Alphard đã hoàn toàn chinh phục được mọi người với những đẳng cấp riêng biệt . Không gian đẳng cấp được thể hiện ngay từ lần đầu mọi người nhìn vào, bên trong xe thiết kế như một căn phòng sang trọng có đầy đủ hỗ trợ khác nhau.

Hàng ghế giữa là trung tâm, là vị trí được đầu tư và có nhiều hỗ trợ nhất. Ghế xe to và rất êm, bên cạnh đó chúng còn có các hỗ trợ xung quanh từ quay chỉnh hay ngả ra, giá đỡ chân phía dưới giúp mọi người dễ dàng nghỉ ngơi nếu muốn.

Không gian hàng ghế giữa rộng, chúng giúp mọi người ngồi xe dễ chịu nhất, thoải mái nhất. Bên cạnh đó 2 hàng ghế đầu, cuối cũng được đầu tư khá nhiều khi đều có được lối thiết kế hiện đại, thân thiện với người ngồi.

Ngoài ra, các hỗ trợ về thư giãn, giải trí cũng được chú ý rất nhiều, đảm bảo khách được phục vụ tốt nhất khi đi cũng như giúp  khách thấy dễ chịu nhất khi ngồi xe không bị gò bó hoặc khó chịu.

Động cơ ấn tượng

Đi cùng những điểm mạnh về thiết kế cùng các hỗ trợ thì động cơ xe cũng chẳng kém phần đặc biệt. Động cơ mạnh mẽ, ấn tượng giúp bạn chinh phục được mọi đường đi dễ dàng nhất.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo