Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Thị trường xe hơi 2018 và những xu hướng chọn mua xe

Thị trường xe hơi hiện tại đang giữ mức ổn định khá tốt và liên tiếp có mức phát triển khá ấn tượng gần đây, càng đến cuối năm, thị trường lại càng có phần phát triển và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hãy cùng Toyota Hưng Yên chúng tôi tìm hiểu các xu thế thị trường gần đây.

Nếu  6 tháng đầu năm thị trường mang đến những dấu ấn về sự thay đổi, những biến động đáng nói về cả mức giá lẫn xu thế chọn mua xe thì tới 6 tháng cuối năm mọi việc có vẻ đã ổn định hơn. Với thị trường Việt Nam, các hãng xe hiện tại đang càng ngày càng chú ý và tập trung hơn, bên cạnh đó các đại lý đưa ra rất nhiều hỗ trợ, giảm giá,… giúp thúc đẩy nhu cầu mua nhiều hơn.

  • Xe Nhật vẫn được tín nhiệm

Không chỉ riêng năm nay mà nhìn chung từ trước tới nay, các hãng xe Nhật vẫn luôn có sự tín nhiệm nhất định từ khách hàng. Và thực tế điều này đã chứng minh qua doanh số bán khi các mẫu xe Nhật gần như vẫn đứng đầu với lượng xe bán ra rất ấn tượng. Các mẫu xe cũng không hề phụ lòng người mua khi liên tiếp được thay đổi cùng duy trì điểm nhấn về tiện ích cho xe.

Theo thống kê cùng thực tế khi chúng tôi tìm hiểu với khách hàng, dòng xe Nhật luôn đươc nhắc tới đầu tiên, dù các dòng xe khác cũng có thị trường của riêng mình nhưng sẽ rất khó để đánh bại điều đã rất quen thuộc và luôn được mọi người quan tâm như vậy.

Với độ bền cũng như nhiều mức giá cho khách lựa chọn cũng như tìm hiểu, chúng tôi luôn tin rằng các xe Nhật chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục duy trì được chỗ đứng vững chắc của mình.

  • Nhu cầu xe SUV ngày càng lớn

Điều này bạn sẽ rất dễ thấy ngay cả khi ngoài đường bình thường mà thôi. Nếu trước xe dòng xe sedan vẫn chiếm phần lớn nhu cầu thì tới nay xe SUV đã ngày càng nhiều người chọn hơn. Điều này đã cho thấy người mua hiện nay đang rất chú ý tới điểm tiện lợi cũng như tính đa năng của xe.

Xe SUV không hẳn có vẻ ngoài mạnh mẽ mà sức chứa  xe còn khá tốt và nhiều hỗ trợ hơn. Bên cạnh các xe từ hãng mà bạn thường thấy các hãng xe sang cũng đã cho thấy sự linh động theo thị trường khi cũng bắt đầu xuất xưởng các dòng SUV tiện nghi và đầy đẳng cấp.

  • Sự quan tâm dành cho tiện nghi xe hơi

Không chỉ đơn thuần như phương tiện của mọi người, hiện nay xe hơi còn như vật sở hữu thể hiện phong cách đẳng cấp. Ngoài ra người mua cũng chú ý hơn tới hỗ trợ mà xe mang đến chứ không chỉ đơn thuần để đi lại.

Khi chọn mua, mọi người hiện nay đã để ý nhiều hơn tới các tiện ích, chi tiết hỗ trợ thông minh từ giải trí hay nghe nhạc hoặc không gian xe,…

Các hãng xe khi cho ra đời các xe gần đây cũng rất quan tâm tới điều này, dĩ nhiên tiện nghi vẫn đi kèm với mức giá nhưng nhìn chung các xe đều rất cố gắng để không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn hỗ trợ tốt nhất cho khách.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo