Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Tân trang cho xe hơi nhân dịp Tết đến

Trong dịp Tết đến, chắc chắn mọi người vẫn luôn cố gắng chú ý để tân trang cũng như giúp xe mới hơn, đẹp hơn. Với xe hơi cũng vậy, trong dịp Tết mọi người cũng thường cần tới xe hơi nhiều hơn để đi lại hay đi du lịch, vì vậy mọi người càng nên chú ý hơn nữa để giúp xe hoàn hảo hơn, hỗ trợ đi lại tốt và lý tưởng nhất.

Thực tế trong dịp Tết, các showroom hay địa chỉ sửa chữa thường không hoạt động nhiều bởi vậy, bạn càng nên để ý xe nhiều hơn, tránh việc chúng hư hỏng khiến bạn gặp trục trặc khi đi đường. Dưới đây, Đại Lý Toyota Hưng Yên chúng tôi sẽ kể ra một số cách bạn có thể áp dụng để giúp xe đi lại linh hoạt trong thời gian Tết:

Đổ xăng

Đây là điều đầu tiên bạn nên nhớ, hãy đổ xăng đầy trước khi nghỉ Tết bởi chắc chắn bạn chẳng muốn dịp đầu năm mà xe hết xăng cần đi đổ xăng cả.

Hãy đổ đầy xăng để tự tin khi đi đường ngày Tết, tránh để xe cạn xăng hoặc hết xăng bởi sẽ khiến bạn dễ gặp trục trặc trong quá trình đi.

Bên cạnh xăng thì những  chất lỏng khác như dầu, nhớt hay nước làm mát cũng là chi tiết mà bạn nên xem xét để giúp xe chạy trơn tru và tránh khỏi việc hư hỏng giữa đường,….

Kiểm tra, vệ sinh xe

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn đầu năm mới đi xe có quá nhiều bụi bẩn, nước, bùn đất do quá trình đi gây ra. Dịp năm mới, mọi người vẫn luôn muốn mọi thứ đều mới và sạch, và đó là lý do mà bạn nên vệ sinh, rửa xe cũng như kiểm tra lại để xe sáng, mới hơn.

Hãy dọn lại xe, vệ sinh lại từ bên ngòai tới nội thất bên trong để vừa giúp xe mới hơn, vừa hạn chế được việc xe bẩn hoặc hư hỏng khi đi.

Bạn có thể tự dọn cũng như nhờ tới thợ để họ chọn dọn được tốt và tránh được việc bạn bỏ sót hoặc dọn xe nhưng chưa được sạch.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các đồ trang trí cho xe, các vật dụng nhỏ biểu tượng cho sự may mắn treo phía trước hoặc sau xe để giúp xe nhìn có không khí hơn, ấm cúng hơn.

Đó đều là những cách đơn giản nhưng sẽ giúp xe tinh tế hơn, cuốn hút hơn, bạn cũng sẽ có cảm giác ấm cúng, dễ chịu hơn ngay trong chiếc xe của mình.

Tự chuẩn bị các đồ sửa cơ bản

Dù chẳng ai muốn việc xe hư hỏng xảy ra trong dịp tết tuy nhiên cũng không phải do đó mà bạn có thể xem nhẹ hoặc không tự chuẩn bị các đồ cơ bản để bạn tự sửa.

Thực tế, các chi tiết cơ bản phục vụ sửa chữa như tô vít hay cơ – lê hoặc lốp dự phòng đều là những thứ sẽ giúp bạn rất tốt trong việc tìm lỗi, sửa lỗi. Do vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn để nếu có vấn đề ban cũng tự khắc phục được chúng dễ dàng.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo