Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Sự Kiện Ra Mắt Xe Wigo 2023 Hoàn Toàn Mới Rất Thành Công

Hôm nay ( 10/06/2023) sự kiện ra mắt mẫu xe Wigo 2023 hoàn toàn mới đã diễn ra tại showroom Toyota Long Biên, thu hút một lượng lớn khách hàng có mặt để trải nghiệm và khám phá sản phẩm mới nhất của Toyota. Sự kiện đã gặt hái được thành công rực rỡ và tạo ra một cuộc sống đông đảo, mang đến niềm vui và trải nghiệm ấn tượng cho mỗi Quý khách hàng tham gia.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng tại sự kiện:

đã được trải nghiệm các tính năng và công nghệ tiên tiến của Wigo thông qua việc tham quan, nghe các chuyên gia chia sẻ về sản phẩm, và có cơ hội thử lái. Những trải nghiệm thực tế này đã tạo ra sự kết nối tốt giữa khách hàng và xe, giúp họ hiểu rõ hơn về các tính năng, thiết kế và hiệu suất của Wigo.

Quý khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các tính năng mới trên chiếc xe Toyota Wigo 2023

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng tạo lên không khí sôi nổi và hồi hộp cho Quý khách hàng tại sự kiện :

Sự kiện ra mắt xe wigo 2023 đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của khách hàng và những người yêu thích dòng xe Wigo. Đây là một bước tiến quan trọng và thành công đối với Toyota Long Biên, một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu Toyota trong thị trường ô tô Việt Nam.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự sự kiện của chúng tôi. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Toyota Long Biên

Hotline kinh doanh : 09234 92 888

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo