Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Sai lầm nào hết sức nên tránh khi đi xe

Việc đi xe hơi không còn là điều quá xa lạ hiện nay. Nếu trước kia, xe hơi luôn đượcgắn mác xa xỉ thì càng ngày càng gần đây, xe hơi cũng quen thuộc hơn và thân thiện hơn với khách hàng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hàng loạt những mẫu xe với mức giá lý tưởng cũng giúp mọi người dễ tiếp cận hơn với xe mà họ mong muốn sở hữu.

Khi mua xe, điều mà khách vẫn luôn để ý nhiều nhất luôn nằm ở mức giá cùng các trang bị của xe. Ngoài ra về độ bền hay vận hành cũng thuộc nhân tố chủ chốt để quyết định chọn mua. Tuy nhiên, nếu nói về độ bền hay hỗ trợ về vận hành, chúng còn chịu chi phối từ rất nhiều nhân tố khác nhau. Bên cạnh những yếu tố căn bản từ xe thì việc bạn bảo vệ thế nào, đi lại ra sao cũng ảnh hưởng cực kỳ nhiều.

Nếu bạn chú ý hoặc đã từng hỏi những chủ sở hữu xe hiện nay, không khó để thấy rất nhiều sai lầm, đôi khi do chưa biết hay chủ quan,….mà họ vẫn thường xuyên duy trì mà chẳng mấy để ý. Tâm lý khi chưa gặp rủi ro hay chưa xuất hiện hư hỏng thì mọi người vẫn sẽ chủ quan, tuy nhiên nếu bạn muốn giữ độ bền cũng như bảo vệ cho chính bạn khi đi lại thì Đại Lý Toyota Long Biên khuyên bạn nen tìm hiểu và hạn chế dần nhiều sai lầm tai hại.

Sai lầm đôi khi từ thói quen, từ hoạt động hàng ngày hay đôi khi do lơ đãng mà ra, tuy nhiên với bất kể nguyên do nào, chúng đều dẫn tới khá nhiều rủi ro khác nhau, dưới đây là nhiều sai lầm mà mọi người thường thấy nhất:

  • Quá chú ý tới smartphone, xao nhãng khi lái xe

Đây là điều không khó để nhận thấy trên rất nhiều người chạy xe. Khi đi xe, bạn không bắt buộc cần quá tập trung hay chỉ chăm chăm chú ý vào đường đi bên ngoài, bạn cũng nên tìm những cách để giúp thư giãn hơn, tỉnh tảo hơn nhưng không do vậy mà bạn quá xao nhãng.

Hãy giải trí hay trò chuyện nhẹ nhàng, vừa đủ, không đùa nghịch quá trớn bởi chúng dễ làm bạn mất tập trung cũng như khó xử lý vấn đề nếu có khi đi hơn.

  • Đai an toàn

Tỉ lệ khách đeo đai an toàn hiện nay thực sự rất thấp. Rất nhiều người do chủ quan hoặc muốn thật thoải mái và không muốn gò bó bởi chiếc đai bên trên nên thường bỏ qua chi tiết này. Đây là điều không nên bởi lẽ khi đi đường, bạn rất khó tránh được những đường dốc, đường nhiều vật cản, phanh gấp,… Trong những tình huống đó, nếu không có đai an toàn, chúng sẽ rất khó để bạn được ổn định và sẽ dễ dẫn tới tổn thương.

  • Không tuân thủ luật về đường đi

Đây là sai lầm dễ dẫn tới kết quả nặng cũng như hại nhất. Việc tuân thủ luật khi đi đường sẽ vừa bảo vệ bạn, vừa giúp duy trì sự ổn định về giao thông

Việc vượt đèn đỏ, đi sai làn hoặc không chú ý trong việc báo hiệu khi đi đều là những nhân tố dễ dàng tạo nên những rủi ro nhất. Do vậy, khi đi xe, ngoài việc để ý đường đi, phương tiện thì bạn cũng nên chú ý cả về biển báo để nhận biết quy định và tuân thủ tốt hơn

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo