Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Sai lầm khi chọn xe hơi mà bạn cần tránh

Xe hơi hiện nay đã dần trở nên quen thuộc hơn với đa số mọi người. Đời sống hiện nay cao hơn, nhu câu về đi lại hay sở hữu các phương tiện hỗ trợ cũng nhiều hơn. Với xe hơi, không chỉ là vật phẩm thể hiện được phong cách, đẳng cấp mà chúng còn là tài sản có mức giá khá cao.

Do vậy, khi chọn xe chắc hẳn chẳng ai mong muốn mình sẽ chọn phải xe không phù hợp hay chưa thật sự tận dụng được tốt xe khi đi. Thực tế, có không ít khách hàng khi chọn xe thường khá dễ tính và không thực sự tìm hiểu quá nhiều về xe khi chọn.

Dưới đây Toyota Long Biên chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm bạn nên tránh:

  • Nghe theo đám đông

Đây là sai lầm mà rất nhiều người gặp, thực tế đây cũng là điều dễ hiểu, đặc biệt với người mới mua đầu tiên. Họ không chú ý tới nhu cầu, ngân sách cũng như tìm hiểu về xe, về độ an toàn,  bảo đảm mà chỉ chú ý tới những lời bàn tán như xe này đang hot, hay xe kia bền,…

Việc chọn theo ý kiến hay theo đám đông nhiều khi sẽ khiến bạn bỏ qua nhiều xe giá tốt hơn hay bền hơn,… bởi thực tế mỗi người đều có suy nghĩ, đánh giá riêng.

Dĩ nhiên, ban tham khảo người khác là điều tốt nhưng không nên phó mặc hoặc quá chú trọng vào chúng. Thay vào đó, hãy lý trí hơn, tự quyết định xe mà mình muốn, phong cách xe ra sao, độ bền hoặc mức giá thế nào,…

  • Mua xe với mong muốn bán đi

Điều mà nhiều người quan tâm là xe sau khi đi liệu bán lại có được giá hay không. Thông thường, các xe Nhật, xe phổ biến vẫn được quan tâm hơn và cũng được giá khi bán lại hơn. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào giá trị khi xe bán đi, đôi khi sẽ khiến bạn khó tìm được xe thực sự an toàn. Hoặc chính vì những giá trị sau khi bán mà bạn nghe được như vậy làm bạn khó chịu hoặc không còn hài lòng sau khi đã chạy xe về sau.

Quan điểm này thực tế dù không hẳn quá hại, tuy vậy song song cùng việc này, bạn đừng nên quên tính an toàn, trải nghiệm chạy xe vì chúng mới là điều liên quan trực tiếp tới việc chạy xe và độ bền xe về sau.

  • Quá chú ý tới ngoại hình

Tâm lý muốn sở hữu xe đẹp là điều dễ hiểu, tuy nhiên ngoại hình chỉ là một phần nhỏ bởi điều quyết định độ bền hay sự thoải mái từ xe nằm ở nội thất, bộ máy, an toàn.

Bạn nên dựa vào ngân sách, thực tế các xe mức giá tầm trung dĩ nhiên các hỗ trợ sẽ ít hơn cũng như khó bằng được các xe cao cấp. Ngoại hình chỉ là thứ mà mọi người nhìn vào, bởi vậy để bạn thấy dễ chịu, thoải mái về sau khi ngồi xe thì bạn nên chú ý tới tính an toàn, hỗ trợ cùng động cơ từ xe ra sao.

Thực tế nhiều người chẳng ngại chi số tiền lớn để độ xe hay đầu tư hơn cho ngoại thất trong khi chẳng mấy chú ý tới những yếu tố như phanh xe, túi khí, ghế ngồi,..

Vì vậy, khi chọn xe, hãy cân bằng giữa cả ngoại thất lẫn tính năng để vừa có xe đẹp, tinh tế nhưng cũng phải an toàn, tiện lợi

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo