Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Phụ kiện nên có cho xe hơi

Thông thường các mẫu xe hơi hiện nay đều có đi kèm những hỗ trợ khá tiện nghi, tiện lợi phục vụ khách, tuy nhiên thực tế nếu bạn muốn bảo vệ xe nhiều hơn hay hỗ trợ việc chạy xe tốt hơn thì chuẩn bị thêm các phụ kiên khác cũng là điều bạn hãy cân nhắc.

Có khá nhiều mẫu phụ kiện hiện nay hỗ trợ việc chạy xe cũng như các tiện nghi trên xe, tuy nhiên bạn cần cân nhắc những mẫu mà bạn thấy cần thiết nhất, tránh chọn quá tràn lan bởi sẽ khá lãng phí. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu phụ kiện phổ biến và có hỗ trợ cao nhất cho bạn khi đi xe.

  • Phim cách nhiệt

Với điều kiện thời tiết nước ta, nắng nóng thường xuyên là nhược điểm và cũng là tác hại khá lớn cho xe. Việc ngồi trong xe dĩ nhiên chưa bị ảnh hưởng nhiều do đã được bảo vệ bên ngoài cũng như có lớp kính che chắn, tuy nhiên với lớp kính, chúng khó ngăn được toàn bộ nắng cũng như tác hại của chúng. Nắng chiếu vào chẳng chỉ khiến bạn khó chịu, chúng còn khiến nội thất xe dễ xuống cấp hơn, dễ hư hỏng hơn. Để hạn chế được tác hại cũng như bảo vệ không gian hơn, phim cách nhiệt là phụ kiên bạn nên có.

Hiện nay có rất nhiều hãng cũng như những kiểu phim đa dạng, bạn nên tìm hiểu tính chất cũng như độ bền để tìm cho xe mẫu phù hợp nhất.

  • Thảm sàn

Thảm sàn là phụ kiện khá cơ bản cho xe ô tô, chúng vừa hỗ trợ bảo vệ khá ổn cho không gian trong xe, đặc biệt khi trời mưa, bẩn, việc đi từ bên ngoài kéo theo nước hay bụi bẩn khiến sàn xe ẩm ướt hoặc xuất hiện mùi hôi là điều không ai mong muốn. Thảm sàn có khá nhiều loại cũng như hoa văn, không chỉ bảo vệ được không gian xe sạch sẽ, chúng còn khiến xe nhìn ấn tượng hơn, phong cách hơn

  • Camera lùi

Ở nhiều xe đời mới, hiện đại thì hầu hết sẽ có trang bị camera lùi tuy nhiên nhiều xe chưa có. Đây là phụ kiện sẽ hỗ trợ cũng như bảo vệ bạn rất nhiều. Không chỉ giúp bạn nắm bắt được vị trí phía sau xe, chúng còn giúp bạn an tâm hơn, đảm bảo hơn khi lùi xe, đỗ xe, hạn chế tối đa được việc do bạn không theo dõi được phía sau xe mà dẫn tới những hư hỏng không đáng có.

  • Camera hành trình

Bên cạnh camera lùi, camera hành trình cũng là phụ kiện tiện ích để hỗ trợ bạn ghi lại cũng như theo dõi được đường đi. Vì vậy khi có bất kể vấn đề gì, bạn cũng sẽ dễ xác nhận cũng như xem lại hơn. Camera hành trình hiện nay cũng gồm rất nhiều loại và nhiều mức giá nên bạn hoàn toàn chọn được loại phù hợp cũng như tốt nhất, hợp theo điều kiện mình cần chi.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo