Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Phụ kiện hữu ích cho xe ô tô mới

Ô tô hiện nay chẳng còn xa lạ hay xa xỉ, ngược lại chúng dần quen thuộc và được nhiều người chọn làm phương tiện chính. Ngày nay bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khá vừa đủ cũng đã đủ để sở hữu chiếc xe cho mình, các mẫu xe tầm trung, thấp được các hàng sản xuất đầu tư khá nhiều phục vụ các yêu cầu hàng ngày của mọi người.

Các mẫu xe đa phần đều có những hỗ trợ, những điểm tiện nghi đáng kể nhưng nhìn chung nếu bạn muốn không gian tiện ích hơn hay muốn bảo vệ xe nhiều hơn thì việc lựa chọn phụ kiện đi kèm là khá cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu đồ hợp lý và có tác dụng nhiều nhất.

  • Bảo hiểm vỏ

Chúng tôi luôn khuyến khích mua loại bảo hiểm này cho xe. Hiện nay rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau cho bạn lựa chọn tuy vậy bảo hiểm vỏ vẫn là ưu tiên hàng đầu bạn nên tính tới. Mức tiền bạn bỏ qua không hẳn cao nhưng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi đi đường, hạn chế được rủi ro cùng những hư hại trên xe.

Vơi ô tô, khi chúng gặp vấn đề gì việc sửa lại đều sẽ tốn phí của bạn rất lớn, và việc những tình huống nguy hại xảy ra là điều bạn khó lường trước được. Do vậy việc chọn bảo hiểm phù hợp lá khá cần thiết.

  • Camera hành trình

Với đường đi khá phức tạp tại nước ta cũng như việc xuất hiện những tình trạng xấu là rất dễ và bạn khó biết được, bạn nên chú ý trang bị thêm camera hành trình, chúng sẽ giúp ghi lại được đường đi, không chỉ là tư liệu để bạn xem lại hay ngắm nhìn lại những cung đường đẹp, chúng còn là cách để bạn tự bảo vệ mình khi có va chạm,..

Camera hành trình hiện tại cũng khá đa dạng cả mức giá lẫn chức năng, vì vậy bạn nên cân nhắc xem nhu cầu của mình ra sao để chọn lựa phù hợp.

  • Gương lồi

Gương lồi thường được gắn trong gương chiếu hậu, chúng khá nhỏ thôi tuy nhiên lại có lợi ích rất lớn hỗ trợ khi giúp bạn nhìn rõ được không gian sau xe hay các điểm mù bạn sẽ khó quan sát được chỉ với gương thường.

  • Thiết bị đo áp suất lốp

Không phải khi nào bạn cũng ở gần các gara sửa xe hay đều sẵn các trang bị hỗ trợ. Để bảo vệ mình cũng như hạn chế  tình huống xấu khi đi xe do lốp chưa bảo đảm, bạn nên chuẩn bị thiết bị đo áp suất lốp. Chúng khá nhỏ và vừa vặn, không tốn nhiều diện tích trong xe nhưng sẽ rất tiện cho bạn khi đi đường.

Ngoài ra khi bạn thường đi xa hay đi đường dài, chuẩn bị thêm lốp dự phòng cũng là cách rất tốt để hành trình đi thêm lý tưởng.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo