Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Những lưu ý khi lần đầu chọn xe hơi

Với phần lớn khách hàng Việt hiện nay thì việc chọn mua xe hơi đều là công đoạn mà nhiều người chú ý bởi xe hơi có giá trị khá cao, hơn nữa mọi người khi mua đều sẽ xác định tận dụng chúng khá nhiều về sau.

Do vậy, việc chọn lựa kỹ là điều khá dễ hiểu, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách nên tham khảo cũng như chọn kỹ, xác định kỹ để khi mua xe về, bạn có thể  an tâm và vừa ý hơn. Với những người lần đầu mua xe hay với phụ nữ, việc tự mình chọn mua là khá khó, họ không biết quyết định chọn xe như thế nào, nên để ý tới yếu tố gì hay nên check xe ra sao.

Và để hỗ trợ khách trong việc này, dưới đây Toyota Long Biên chúng tôi sẽ đưa ra các lưu ý cho bạn khi quyết định mua xe.

  • Mục đích mua xe

Trước tiên, mục đích bạn mua xe là gì, mua cho cá nhân hay cả gia đình. Hoặc bạn cần đi xe trên đường phố bình thường hay đi xe trên đường xa, đường khó đi, gập gềnh,.. từ đó chọn xe đáp ứng tốt các yếu tố đó.

Ví dụ như bạn mua xe gia đình, bạn có thể chọn các xe 7 chỗ, như Avanza hay cao cấp hơn là Innova,… hay khi bạn muốn chinh phục các đường đi khó, bạn nên chọn các xe SUV, các loại xe đặc trưng hỗ trợ việc đi lại tại các cung đường khó,…

  • Tầm giá

Bạn nên biết chắc chắn mức giá mà bạn bỏ ra để mua xe là bao nhiêu, từ đó chọn lựa các xe trong khoảng giá đó. Hoặc nếu bạn muốn mua loại xe cao hơn tầm giá, bạn tham khảo xe cũ. Tuy vậy, mua xe cũ sẽ khó tránh được tiềm ẩn rủi ro, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn, đặc biệt không nên chọn mua xe mà bạn chưa biết rõ chủ xe trước đi xe sao hay chưa kiểm tra chi tiết.

  • Tiện ích của xe

Khi bạn đã tìm được mẫu xe hợp ý mình, bạn nên chú ý tới tiện ích cũng như đặc trưng và thiết kế của xe. Bạn hãy tham khảo nhiều mẫu xe, xem chúng có hỗ trợ gì, trang bị trên xe ra sao và có hợp lý với bạn không, từ đó mới đưa ra quyết định được chuẩn xác.

Hãy để ý về trang bị như nội thất, các chi tiết hỗ trợ về giải trí hay an toàn, đó đều là các trang bị sẽ hỗ trợ cho bạn trong mọi thao tác cũng như mọi hoạt động. Bạn nên chạy thử hoặc tham khảo từ những người nhiều kinh nghiệm để họ hỗ trợ bạn trong việc này tốt hơn.

  • Địa chỉ chọn mua

Việc bạn chọn nơi bán cũng chiếm tầm quan trọng khá lớn. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau tuy vậy bạn nên tham khảo, tìm hiểu kỹ thêm nhiều những đơn vị cũng như xem xét xem họ làm việc chuyên nghiệp không, mức giá hay chiết khấu ra sao để có thể ra quyết định chọn mua.

Nhìn chung, khi mới mua xe lần đầu, mọi người đều có khá nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên nên tự tìm hiểu trước,  nên tham khảo theo ý kiến những người có kinh nghiệm hay trong các cộng đồng để có thể tìm được mẫu xe ưng ý, hợp lý nhất cho mình.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo