Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Nên chọn Toyota Innova hay Avanza cho gia đình?

Việc chọn xe hơi cho  gia đình thực tế không phải điều quá rắc rối hay phức tạp, tuy vậy hiện nay đôi khi có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều lời khuyên lại khiến mọi người gặp khó khăn hơn trong việc chọn lựa hay so sánh xem mẫu nào hợp với mình.

Nói về xe gia đình, các hãng xe vốn dĩ đã để ý từ khá lâu trước kia về dòng xe này. Và thực tế hiện nay bạn cũng dễ dễ dàng điểm tên được khá nhiều mẫu nổi trội đi đầu về xe gia đình. Với bài viết sau, Toyota Long Biên chúng tôi sẽ chỉ ra nhiều hơn những điểm khác nhau giữa 2 dòng xe Innova và Avanza.

  • Ngoại hình

Trước tiên, chúng ta hãy cùng bắt đầu với ngoại hình xe. Với cả 2 mẫu xe này, chúng đều đi theo lối tạo hình có phần khá đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên Innova nhỉnh hơn Avanza một chút về kích thước.

Innova duy trì sự tinh tế, sang trọng mà luôn rất nổi bật, còn với Avanza dòng xe này có phần khiêm tốn hơn khi tổng thể nhìn khá đơn giản và nhẹ nhàng. Avanza tương tự như một bản sao nhẹ nhàng của innova vậy.

  • Nội thất

Tiếp đến , với nội thất, điều mà cả 3 xe đều duy trì là sự thanh thoát, gọn gàng và khá thoáng từ xe. Innova rộng hơn do có kích thước lý tưởng hơn,  các chi tiết cũng toát lên được sư sang trọng và hợp thời. Không chỉ vậy, chúng còn hỗ trợ được khá tốt cho người ngồi, bạn có thể tận dụng cho cả gia đình trong nhiều chuyến đi.

Nội thất Innova khá sang trọng, xe có sự kết hợp từ nhiều chi tiết cao cấp và hợp thời nên không gian nhìn có vẻ sáng và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, nhiều hỗ trợ đi kèm của xe cũng rất lý tưởng, chúng khiến trải nghiệm ngồi xe được tốt và hợp lý. Từ điều hòa, loa, màn hình hay nhiều hộc đồ,… đều giúp mọi người có được không gian lý tưởng nhất, hoàn hảo nhất mà không gây vướng hoặc bừa bộn.

Trở lại với Avanza, nếu so cùng Innova, các trang bị hay chi tiết cụ thể đều khiêm tốn hơn. Không gian nhỏ hơn Innova tuy nhiên với một gia đình nhỏ thì không gian vẫn khá phù hợp.

Chất liệu nội thất của Avanza cũng khiêm tốn hơn Innova, tuy nhiên với mức giá của xe thì trang bị, sắp xếp như vậy là đã khá hợp lý. Avanza cũng có được sự linh hoạt tốt khi điều chỉnh được độ xoay chuyển ghế xe, không gian đồ đạc cũng rất lý tưởng cho nhiều chuyến đi.

Nên chon xe nào cho gia đình?

Câu trả lời của câu này tùy thuộc vào chính bạn, bạn cần xe thế nào, bạn có ngân sách ra sao. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xác định được xe hợp hơn với mình.

Với Innova – dòng xe này bạn khó có thể chê được ở bất kể chi tiết nào vì tổng thể đều toát lên được sự sang trọng và hợp thời. Nếu bạn vừa muốn tìm mẫu xe cho gia đình nhưng vẫn muốn xe giữ được nét tinh xảo, sang trọng thì đây là mẫu xe rất lý tưởng cho bạn.

Còn nếu bạn chưa muốn chi ra mức phí quá cao, bạn chỉ cần một mẫu xe gia đình cơ bản nhưng vẫn tiện lợi với mức giá kinh tế thì bạn có thể chọn Avanza.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo