Toyota Long Biên
 • Toyota Long Biên
  Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • 09234.92.888

  Tư vấn 24/24

Mẹo bảo vệ xe hơi đẹp và bền bỉ

Mặc dù xe hơi của Đại Lý Toyota Hưng Yên đã có lỗi thiết kế bảo đảm khá nhiều về cả an toàn lẫn thẩm mỹ, tuy nhiên việc xe có bền hoặc liệu có giữ độ mới được tốt không chúng phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn bảo vệ chúng ra sao, tận dụng thế nào.

Việc bạn chạy xe, bảo vệ xe ra sao sẽ ảnh hưởng ngay tới vẻ ngoài xe, bạn sẽ không thể mong muốn xe đẹp hay bền lâu như người ta khi thường xuyên không để yếu vệ sinh hoặc hạn chế đi những tác hại của chúng. Và để hỗ trợ bạn trong vấn đề này, chúng tôi sẽ nêu ra những cách dễ nhất mà bạn có thể thực hiện.

 • Bảo dưỡng

Với xe hơi, bạn không thể quên bảo dưỡng, thường mỗi xe sẽ có lịch khác nhau. Bạn nên nhớ dù xe vẫn chạy bình thường bạn vẫn cần bảo dưỡng bởi đôi khi xuất hiện lỗi bạn khó nhìn được bằng mắt hay chúng chưa thể hiện luôn ra cho bạn biết.

Về bảo dưỡng, bạn nên thực hiện song song cả trong gara và cả khi đi lại mỗi ngày. Việc thợ bảo dưỡng họ check cho bạn những lỗi từ bộ máy, máy móc bên trong, còn bạn việc vệ sinh hay rửa xe thường ngày chúng cũng là cách bảo dưỡng đáng kể để giữ xe mới hơn.

 • Khắc phục ngay khi thấy dấu hiệu lỗi

Khi xe bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lỗi, bạn nên theo dõi hoặc để chúng đi sửa, tránh cố đi vì không sớm thì muộn bạn vẫn phải khắc phục chúng mà thôi. Đặc biệt với đường điện hay động cơ, phanh,… thuộc những chi tiết mà bạn cần để yếu hàng đầu.

 • Chú ý mọi bộ phận

Mọi bộ phận bạn muốn chúng được bền, bạn đều cần để ý. Khi đi xe sẽ khó để tránh toàn bộ lỗi hay hư hỏng, và dĩ nhiên bạn cần thay thế. Khi bạn thay thế, hãy chọn các loại bộ phận chất lượng, từ lốp xe hay phanh xe, nên chú ý từ nơi bạn chọn sửa lẫn chi tiết bạn thay thế.

Việc bạn thay bộ phận chưa được kiểm định hoặc kém chất lượng sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ hại sau khi bạn tận dụng.

 • Dầu, nhớt

Dầu nhớt là chi tiết bạn sẽ không thể thiếu. Khi đi xe, nếu thiếu hoặc cạn dầu nhớt, dù bạn vẫn chạy được xe nhưng chúng khiến việc đi xe gặp nhiều vấn đề hoặc khó khăn, và lâu dần sẽ rất hại máy.

Vì vậy, để hạn chế hư hỏng, bạn cần theo dõi dầu, nhớt thường xuyên. Nếu chúng hết hoặc cạn kiệt, bạn đều cần thay thế hoặc bổ sung thêm, tránh để cạn kiệt quá mức bởi chúng sẽ rất hại về sau.

 • Tránh để xe quá lâu

Việc để xe quá lâu không đi chúng cũng rất hại tới cả động cơ. Có thể khi đã để lâu sẽ có xuất hiện hư hỏng mà bạn sẽ khó biết được, từ đường điện, động cơ hay dầu nhớt,…

Vì vậy khi mua xe, nên chú ý về mục đích đi, dù ít hay nhiều nhưng nên tránh để xe một chỗ quá lâu

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo