Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Lưu ý chi tiết và chi phí bảo dưỡng xe Toyota

Cách tốt nhất để giữ chiếc xe Toyota yêu quý của bạn bền đẹp như mới đó là bảo dưỡng xe định kỳ. Vậy chi tiết nào cần thiết bảo dưỡng và phí mỗi lần bảo dưỡng có nhiều không? Bài viết này sẽ giải đáp ngay câu hỏi này giúp các chủ xe.

Toyota

 Nguyên do cần bảo dưỡng xe định kỳ chắc hẳn ai cũng biết. Bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là việc cần thiết mà bạn nên làm theo định kỳ nửa năm, 1 năm hoặc số công-tơ-mét mà xe chạy theo khuyến cáo của nhà sản xuất để kiểm tra các chi tiết xe nhằm kịp thời phát hiện và thay thế những chi tiết xe đã cũ, hỏng. Từ đó đảm bảo tốt nhất độ an toàn cho người lái cũng như độ bền đẹp cho xe, giúp giữ giá trị rất tốt cho xe.

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota khá đơn giản. Các bạn có thể lưu ý một số chi tiết cần bảo hành định kỳ dưới đây để theo dõi khi đi bảo dưỡng xe tại các cơ sở chuyên môn xem các thợ sửa xe đã thực hiện kiểm tra hay chưa. Cụ thể là: Thay nhớt, để ý tới lọc nhớt xe, vệ sinh lọc gió máy, vệ sinh lọc gió máy lạnh , kiểm tra dầu phanh, các má phanh và hoạt động của phanh xe, ngoài ra còn cần kiểm tra các chi tiết của xe như: lọc xăng, dầu xe, nước làm mát, nước lau kính, dầu phanh … đây đều là những chi tiết rất quan trọng.

Để đảm bảo việc bảo dưỡng xe Toyota tốt nhất bạn nên đến thẳng các  đại lý xe của Mitsubishi. Đặc biệt bạn nên sử dụng dầu xe chính hãng của Mitsubishi để đảm bảo động cơ chạy tốt và êm mượt.

Theo các chuyên gia của Mitsubishi thì lọc gió động cơ Toyota nên được thực hiện sau 50.000 km hoạt động để đảm bảo đông cơ hoạt động tốt và bền lâu.

Máy lạnh là một bộ phận rất quan trọng cho sức khỏe của khách hàng vì nó giúp lọc bụi, mang lại không khí trong lành. Chính vì vậy, bạn nên thay mới lọc gió máy Toyota 2020 sau quãng đường khoảng15.000 km đến 20.000 km .

Toyota được đánh giá cao về hệ thống an toàn khi sở hữu hệ thống phanh đĩa trên 4 bánh với công nghệ cao. Bộ phận này rất quan trọng để quyết định sự an toàn cho người lái cùng cả hành khách trên xe. Để đảm bảo phanh xe hoạt động tốt  thì bạn nên chủ động theo dõi để các thợ sửa xe kiểm tra kỹ các bộ phận này để phát hiện cũng như kiểm tra lỗi kịp thời khắc phục.

Toyota

Về chi phí bảo dưỡng ở các hãng xe và ở các đại lý khá khác nhau. Ở các xe xủa Mitsubishi cũng vậy, phí bảo dưỡng còn tùy thuộc vào loại xe hoặc sử dụng dầu nhớt, nước rửa kính hay các loại nhiên liệu thay mới có xuất xứ nguồn gốc từ nước nào. Mẫu mã xe và kích thước xe cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí này. Vì thế, chủ xe Toyota nên tìm hiểu các chi tiết xe cũng như phụ tùng thay thế kèm giá cả của các bộ phận này để đảm bảo việc bảo dưỡng vừa tốt nhất vừa tiết kiệm nhất.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo