Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Làm cách nào để bảo vệ ghế xe hơi tốt nhất?

Ghế xe hơi là chi tiết mà bạn cần tới nhiều nhất, đặc biệt trong nội thất. Với chi tiết mà bạn cần tới nhiều như vậy, dĩ nhiên sẽ rất khó tránh việc chúng hư hỏng hay trục trặc, và để hạn chế bạn nên cần biết tới những cách bảo vệ.

Việc bảo vệ ghế xe của Đại Lý Toyota Long Biên thực tế chẳng hề khó như bạn tưởng, hiện nay với ghế xe, có 2 chất liệu chính là chất da và nỉ. Mỗi chất chúng đều có đặc điểm riêng và cách vệ sinh riêng cho từng loại, chất da dĩ nhiên sẽ ổn định hơn, đảm bảo hơn còn với chất nỉ chúng cần bạn để ý nhiều hơn bởi rất khó để làm sạch.

  • Với ghế nỉ

Với ghế nỉ, chúng được bọc nỉ bên ngoài, dù chúng khá êm nhưng chất nỉ chúng dễ thấm nước, khó vệ sinh. Do vậy, khi sử dụng nên chú ý tránh để chúng bị dây bẩn, nước bởi chúng thấm hút rất nhanh, đặc biệt là đồ ăn, đồ uống mọi người nên tuyệt đối tránh.

Ngoài ra, cần chú tâm hàng ngày bằng việc giữ sạch, lau dọn. Với chất nỉ, cách dễ nhất là bạn hút bụi cho chúng, hoặc lấy khăn mềm lau bụi. Ngoài ra nên chú ý đòng cửa xe khi dừng xe hoặc khi không đi tới để tránh việc chúng bị bụi bám vào.

Nếu bạn không muốn tận dụng chất liệu này hoặc gặp khó khăn khi bảo vệ, bạn có thể thay thế vỏ bọc mới hoặc thay thế chất da mới để dễ vệ sinh hơn.

  • Với ghế da

Ghế da luôn được mọi người chuộng hơn vì tính tiện lợi của nó. Ngoài việc khiến không gian nhìn sang hơn, chúng giúp bạn khá nhiều khi vệ sinh, làm sạch.

Khi vệ sinh, bạn cần tới khăn sạch hay khi có điều kiện, bạn có thể chọn các loại chất tẩy giúp ghế da được sạch, sáng hơn. Ngoài chất tẩy , hiện nay còn có khá nhiều chất dầu để giúp ghế được bóng, sáng hơn.

Với chất da, dù chúng tốt và bền hơn nhưng bạn cũng hết sức chú ý khi tận dụng. Tránh để đồ ăn, uống rơi vãi bên trên, hạn chế để vật sắc, nhọn đâm vào ghế để ghế luôn được bóng.

Ngoài ra trong các hoạt động hàng ngày, mọi người cũng nên chú ý từ việc vệ sinh, dọn dẹp hay lau dọn, tránh để quá dài không tận dụng mà không lau lại hoặc để xe ngoài trời mà không đóng cửa sổ hay tránh để đồ quá nặng, hoặc sắc nhọn trên ghế xe,…

Trong trường hợp nếu xuất hiện vết ố, bẩn, tuỳ điều kiện mà bạn nên chọn cách khắc phục riêng. Tuy nhiên bạn sẽ rất khó làm sạch chỉ với nước thông thường, vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi chọn những chất tẩy, vệ sinh cho chúng.

Nhìn chung, dù với chất da hay chất vải, nếu bạn muốn chúng bền, bạn đều cần chú ý trong cả những hoạt động hàng ngày hay cả khi vệ sinh định kỳ.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo