Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Cùng Đại Lý Toyota Long Biên tham khảo mẫu xe gia đình hot nhất hiện nay

Nếu nói về xe gia đình hay tiêu chí khi chọn xe gia đình, chắc chắn bạn sẽ dễ kể ra được hàng loạt tiêu chí khác nhau, tuy nhiên về ấn tượng chung hay đặc điểm chung thì hầu hết xe gia đình đều có ưu điểm về không gian, độ tiện lợi bởi lẽ để gia đình thoải mái trong chuyến đi thì việc xe có tiện lợi hay có nhiều hỗ trợ đi kèm sẽ là những điều mọi người chú ý đầu tiên.

Nếu nói riêng về Toyota, chắc chắn các tín đồ của hãng đều đã có khá nhiều lựa chọn cũng như gợi ý. Nằm trong số cái tên nổi trội của Đại Lý Toyota Long Biên nên kể tới là Innova, đây là mẫu xe không chỉ có được sự tin tưởng từ các tín đồ Toyota mà ngay cả khách bình thường cũng thấy khá quen thuộc với mẫu xe này.

Trước hết, Innova mang dáng vẻ khá thanh lịch và hiện đại, tổng thể và cả cụ thể đường nét đều thể hiện rõ nét về tính thời trang cũng như hiện đại. Dù không quá cao cấp tuy nhiên Innova vẫn biểu hiện được đặc trưng cũng như thẩm mỹ của mình.

Xe khá thon, tuy nhiên chiều dài xe lại khá ấn tượng. Xe dài tuy nhiên chúng không vướng hoặc cồng kềnh, ngược lại vẫn đáp ứng được rất tốt khi bạn đi tại các đường nhỏ hoặc khi xoay, lùi xe,… Xe thon hơn về phía trước, các chi tiết thuộc về ngoại thất đều có tính thẩm mỹ khá cao.

Đầu xe gọn gàng, kích cỡ của chúng khá vừa phải. Bên cạnh đó, các chi tiết thuộc đầu xe như đèn xe, đèn sương mù, lưới tản nhiệt sắp xếp khá thông minh cũng như hòa hợp tôn tổng thể đầu xe cũng như tạo được nét riêng biệt mà xe duy trì.

Thân và đuôi xe dài, điều này cũng khiến cho không gian trong xe được rộng hơn, hoàn thiện hơn. Cửa sổ trên thân xe được kéo dài về sau, chúng được chia thành nhiều ô khác nhau khá sắc nét, chúng cũng được điều chỉnh bằng phím chỉnh phía trong.

Đuôi xe gọn gẽ, các chi tiết trên đuôi xe được gắn kết chính xác, hợp lý theo cả kích thước lẫn cấu tạo.

  • Nội thất thoáng, tiện lợi

Nội thất Innova chắc chắn khách hàng khó tìm được điểm chê. Nội thất vừa duy trì nét hài hòa,  tuy nhiên rất tiện dụng. Không gian duy trì độ thoáng và rộng rãi, phù hợp cho cả gia đình trong các chuyến đi.

Ghế xe đảm bảo được mức thư thái, thoải mái nhất, ghế có độ tựa vừa đủ, được bọc da giúp khoang xe vừa thoáng vừa nhìn sang, cũng dễ vệ sinh hơn về sau. Khoảng cách các ghế vừa vặn nên không làm người ngồi thấy bí bách hoặc chật chội.

Cốp xe rộng, thoáng giúp mở rộng được diện tích sử dụng xe, cốp xe cũng giúp bạn chứa đựng nhiều nhất đồ đạc khi đi đường hay khi đi chơi xa,…

  • Hỗ trợ tiện dụng

Bên cạnh các chi tiết cố định thì những chi tiết giúp mọi người thư giãn khi ngồi xe từ loa, radio hoặc các kết nối ngoài đều góp phần giúp xe trở nên tiện lợi và được lòng khách hơn.

Nhìn chung, với Innova, ngay với ấn tượng ban đầu xe đã giúp khách hàng cảm thấy thân thiện cũng như dễ chịu khi sử dụng. Với các điểm mạnh cùng độ bền cao, hữu ích, Innova là mẫu xe mà bạn hoàn toàn an tâm được khi chọn lựa.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo