Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Các dòng xe bán chạy nhất và đáng chú ý nhất của Toyota

Toyota từ trước tới nay vẫn luôn nổi tiếng như hãng xe thân thiện và dành được sự chú ý nhiều nhất từ khách hàng Việt. Các xe của Toyota vừa có được độ bền nhưng cũng vừa có được tính thẩm mỹ cũng như đi theo xu thế hiện có.

Dù hiện nay vẫn có rất nhiều hãng xe khác nhau tuy vậy Toyota vẫn luôn giữ được chỗ đứng cùng các ưu điểm đáng kể của mình. Kết thúc năm 2018, Đại Lý Toyota Hưng Yên sẽ liêt kê các xe nổi trội và bán chạy nhất trên toàn đại lý:

Toyota Vios

Vios mang dáng vẻ của một chiếc xe thanh lịch và thời thượng. Không quá nổi trội hay cao cấp tuy nhiên Vios vẫn chiếm được phần lớn các yêu cầu cũng như sự quan tâm từ phía khách hàng.

Vios có ấn tượng về một mẫu xe thanh lịch, trẻ trung, đề cao tính thẩm mỹ từ những điều đơn giản nhất. Từ tổng thể xe tới cụ thể hơn các trang bị, chúng vẫn duy trì đường nét nhẹ nhàng, đơn thuần nhưng vẫn chẳng kém phần thanh lịch và hoàn hảo.

Kích thước xe khá vừa vặn, chúng có phần khiêm tốn hơn nhiều xe sang trọng khác, tuy nhiên với kích cỡ như vậy, chúng giúp người lái tự tin hơn, không còn lo việc xe gây vướng hoặc khó xoay chuyển trên đường.

Bên cạnh đó, hỗ trợ khi ngồi xe từ ghế xe hoặc các hỗ trợ về nghe nhạc, giải trí,… đều mang tới cảm giác dễ chịu và hoàn thiện nhất. Xe chạy cũng rất ổn định và mạnh mẽ, dù không thiên về xe đường trường nhưng Vios vẫn khiến mọi người hài lòng hoàn toàn với cảm giác chạy xe.

Toyota Innova

Innova vẫn luôn là tường thành và biểu tượng khi nhắc tới xe gia đình. Với ngoại hình thân thiện, thanh lịch kết hợp cùng hàng loạt hỗ trợ cực kỳ tiện ích và trẻ trung, hỗ trợ tối đa cho mọi người từ khi ngồi xe tới lái xe,….

Innova có sức chứa lớn, với 7 chỗ ngồi, không gian vừa vặn với kích thước, không bị quá rộng hoặc quá hẹp. Nội thất bố trí thông minh, hài hòa, tôn lên được nét sang trọng cũng như thời thượng của xe, tất cả đều hướng tới sự hoàn hảo về cả chức năng lẫn tính tiện ích.

Toyota Altis

Altis là xe mang dáng vẻ khá thời trang và hiện đại, tổng thể xe không những đẹp, hợp thời và còn rất hợp thời và thân thiện.

Xe vừa vặn và đạt được sự hài hòa về cả kích thước lẫn cấu tạo. Tổng thể xe không quá cao cấp nhưng vẫn duy trì sự thanh thoát và ổn định.

Altis thể hiện được khá rõ ràng cả về tính thời trang lẫn tiện lợi. Điều này bạn có thể thấy trong nội thất của xe. Nội thất hài hòa, vừa vặn, chúng vừa sang trọng vừa có được các hỗ trợ đi kèm đảm bảo tối đa về an toàn, thư giãn,…. Xe cò có được sức hút tới từ sự bền bỉ, giữ được giá trị tốt cũng như hỗ trợ chạy xe, linh hoạt trên nhiều đường đi.

Toyota Camry

Camry là tượng đài khó có thể bỏ qua khi nói tới các xe nổi trội của Toyota. Dù hiện tại có rất nhiều các xe khác xuất hiện nhưng nhìn chung, với sức hút và các ưu thế của mình, Camry vẫn đứng đầu và có được sự cuốn hút nhất định tới khách hàng.

Xe mang tới khá nhiều giá trị hoàn hảo từ khả năng giữ giá tới độ bền, tính thời trang,…nhìn chung với Camry, xe vẫn được coi là tài sản khá giá trị cũng như sẽ tiếp tục dẫn đầu về tính phổ biến của mình.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo