Toyota Long Biên
  • Toyota Long Biên
    Địa chỉ : Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • 09234.92.888

    Tư vấn 24/24

Bí quyết bảo vệ nội thất xe hơi luôn như mới

Xe hơi hiện nay vẫn thuộc những sản phẩm giá trị khá cao, không chỉ phục vụ đi lại hàng ngày, chúng còn tương tự một cách để thể hiện phong cách cũng như thẩm mỹ của chủ nhân. Nếu như ngoại thất là thứ để người khác nhìn tới thì nội thất là các chi tiết bạn dùng tới, tận dụng hàng ngày. Bởi vậy để chúng giữ được độ mới, độ bền cũng như hỗ trợ cho bạn được tốt nhất khi sử dụng, bảo vệ, vệ sinh hàng ngày cũng rất quan trọng.

Vậy những lưu ý nào bạn nên nhớ để bảo vệ chúng một cách tốt nhất

  • Vệ sinh

Dĩ nhiên để chúng luôn được sạch đẹp việc vệ sinh liên tục là khá cần thiết. Khá nhiều người thường bỏ qua, họ thường không quá chú ý tới việc này hoặc nghĩ rằng để lâu lâu rồi mới dọn một lần. Tuy nhiên đây là điều bạn nên tránh, bạn nên dọn dẹp nội thất nhiều lần, tránh để quá lâu. Việc này bạn nghĩ có thể khó nhưng thực tế chúng không hề như vậy, bạn chỉ cần chú ý một chút là đã dễ dàng tránh khỏi được những vấn đề này rồi.

Với tổng thể không gian, bạn nên chú ý hút bụt quét dọn thường xuyên để tránh bụi bám quá nhiều hay bám lại các khe kẽ. Thông thường để bảo vệ không gian, bạn cũng nên chuẩn bị thảm sàn để tránh sàn bẩn, ướt,… hay bụi bởi nếu chúng bị xước không chỉ khiến không gian nhìn cũ, kém thẩm mỹ hoặc bụi bám bên trên.

  • Với ghế xe

Với ghế xe, chi tiết mà bạn cần tới nhiều nhất, bạn cũng nên chú ý. Với chất nỉ, chúng sẽ khó vệ sinh hơn do đó khi ngồi nên chú ý tránh để nước hay đồ ăn bám vào ghế bởi sẽ rất khó vệ sinh.

Còn với chất da sẽ dễ cho bạn khi vệ sinh hơn tuy vậy cũng cần chú ý lau tránh bụi bám quá mức. Bạn nên lau bằng khăn ướt trước khi lau sạch với khăn khô, ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều những loại chất chuyên dụng để giữ vệ sinh ghế da bạn có thể tham khảo chọn mua.

  • Chú ý khi trời nắng

Để hạn chế tác hại khi trời nắng ảnh hưởng vào bên trong, bạn nên chú ý che chắn cho xe. Nếu đỗ xe khi trời nắng gắt, bạn cần che bạt, khi ngồi xe cũng vậy , bạn có thể chọn những miếng che nắng dán trên kính. Bởi việc nắng gắt chiếu vào quá lâu, quá nhiều cũng dễ khiến nội thất xe cũng dễ hư hỏng hơn.

  • Bảo dưỡng

Bảo dưỡng là để giúp xe luôn giữ được độ mới, hạn chế hư hỏng. Bạn nên bảo dưỡng theo lịch để hạn chế hư hỏng nặng hơn, chưa kể tại các showroom, họ có kinh nghiệm có trang bị chuẩn để thực hiện công đoạn chuẩn xác nhất.

Vì vậy hãy chú ý tuân thủ lịch bảo dưỡng,  nên hạn chế việc bỏ mặc xe quá lâu hoặc chẳng chú ý vệ sinh, để rác quá lâu trên xe bởi chúng sẽ dẫn tới những hư hại cũng như hư hỏng về sau, tuổi thọ của các đồ nội thất cũng sẽ giảm, ảnh hưởng tới trải nghiệm ngồi xe về sau.

Bình luận
Click là Gọi : 09234.92.888
Contact Me on Zalo